Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi điện động viên ĐTQG Việt Nam

Lời động viên của Người đứng đầu Chính phủ gửi đến ĐTQG Việt Nam trong ngày lễ trọng đại của đất nước đã tiếp thêm sức mạnh và nguồn động lực để Ban huấn luyện cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn dành thời gian quan tâm bóng đá Việt Nam và các ĐTQG Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn dành thời gian quan tâm bóng đá Việt Nam và các ĐTQG Việt Nam.

Theo VFF, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi điện gửi lời chúc mừng, động viên ĐTQG Việt Nam đang làm nhiệm vụ tại Thái Lan.

Người đứng đầu Chính phủ mong muốn và chúc đội tuyển có sự tập trung, quyết tâm cao nhất để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Lời động viên của Thủ tướng gửi đến đội tuyển trong ngày lễ trọng đại của đất nước đã tiếp thêm sức mạnh và nguồn động lực để Ban huấn luyện cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình nhằm đáp ứng tình cảm yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà", nguồn tin từ VFF cho biết.

Đáp lại sự quan tâm của Thủ tướng, HLV trưởng Park Hang-seo và các tuyển thủ ĐTQG Việt Nam hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong từng ngày tập luyện tại Thái Lan để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 5/9.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tưởng nhớ nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tưởng nhớ nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

(PLVN) - Trong lòng những quân nhân, nguyên Tổng Bí Thư, Thượng tướng Lê Khả Phiêu luôn là người đồng đội, tài đức, giản dị, chân thành mà sâu sát. Trước sự ra đi của cố Thượng tướng, các đồn biên phòng tỉnh Cao Bằng đã đồng loạt treo cờ rủ tại các chốt kiểm dịch biên giới.
Đọc thêm