Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Giáo dục các thế hệ phát huy truyền thống yêu nước của cha ông

(PLO) - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân- 1968 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2018, trong hai ngày 30-31/1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương tưởng niệm các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại nhà riêng; thăm, tặng quà một số gia đình người có công trên địa bàn TP HCM.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Giáo dục các thế hệ phát huy truyền thống yêu nước của cha ông

Tổng Bí thư đã bày tỏ sự trân trọng và tri ân công lao to lớn của các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, những đóng góp quan trọng của các lãnh đạo, nhân sỹ trí thức TP HCM đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Nói chuyện thân mật với thân nhân các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về đạo đức, lối sống, suốt đời phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, phục vụ nhân dân... để cán bộ, đảng viên các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Tổng Bí thư mong muốn thành viên trong gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp tục gìn giữ, phát huy truyền thống; tích cực học tập, công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng, phát triển TP HCM nói riêng, đất nước nói chung.

Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đến thăm, tặng quà cho các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hoàn thiện pháp luật về quyền sở hữu tài sản

Hoàn thiện pháp luật về quyền sở hữu tài sản

(PLVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Đề án "Thể chế hóa đầy đủ quyền sở hữu tài sản của tổ chức, cá nhân đã được quy định trong Hiến pháp 2013, bảo đảm quyền tài sản được giao dịch thông suốt, hiệu lực thực thi và bảo vệ có hiệu quả".
Đọc thêm