Triển lãm quy mô lớn về thiết bị an ninh hiện đại tại Hà Nội

(PLO) - Sáng nay, 29/8,  tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, diễn ra Triển lãm quốc tế về an ninh 2017 - Homeland Security Expo 2017, quy tụ 80 gian hàng của 60 đơn vị đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng như: Nga, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Israel… và nước chủ nhà Việt Nam.

Triển lãm quy mô lớn về thiết bị an ninh hiện đại tại Hà Nội

Triển lãm năm nay có quy mô lớn hơn so với năm ngoái, với số lượng gian hàng, lĩnh vực trưng bày chuyên sâu hơn, sản phẩm phong phú hơn. Nhiều sản phẩm, thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực an ninh giám sát, thiết bị theo dõi, giải pháp an ninh - quốc phòng, phương tiện chiến đấu, thiết bị phòng cháy chữa cháy, an ninh mạng… được giới thiệu.

Việc tổ chức Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh năm 2017 nhằm giúp cán bộ, chiến sỹ và các đơn vị trong lực lượng CAND cập nhật những xu hướng phát triển, các kỹ thuật tiên tiến nhất từ các quốc gia trên thế giới, kịp thời định hướng phát triển, đáp ứng yêu cầu đảm bảo hậu cần kỹ thuật cho các lực lượng chiến đấu...

Triển lãm do Tổng cục Hậu cần – kỹ thuật, Bộ Công an phối hợp với Công ty TNHH EIFEC tổ chức. 

Khai mạc Triển lãm quốc tế về an ninh 2017
Nhiều thiết bị về an ninh được trưng bày
 
 
Triển lãm cũng là dịp để các doanh nghiệp quốc tế và Việt Nam tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam ra thế giới.
 
 
Hàng loạt công nghệ hiện đại trong lĩnh vực an ninh, cảnh sát được trưng bày.
 
 
Nhiều gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Việt Nam lên tiếng về việc ra khỏi danh sách thao túng tiền tệ

Việt Nam lên tiếng về việc ra khỏi danh sách thao túng tiền tệ

(PLVN) - Ngày 17/4, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về Báo cáo công bố ngày 16/4 của Bộ Tài chính Hoa Kỳ về “Chính sách kinh tế vĩ mô và ngoại hối của các đối tác thương mại chính của Hoa Kỳ.” 
Đọc thêm