Việt Nam quan tâm và mong muốn Ukraine sớm ổn định

“Việt Nam quan tâm theo dõi chặt chẽ tình hình tại Ukraine và mong muốn Ukraine sớm ổn định, mọi vấn đề được giải quyết trong khuôn khổ pháp luật, vì lợi ích của nhân dân Ukraine, vì hòa bình, phát triển tại khu vực và trên thế giới", Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình nhấn mạnh.

Xung đột tại UKraine. Ảnh: AFP/TTXVN.

Xung đột tại UKraine. Ảnh: AFP/TTXVN.

Ngày 5/3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam trước những diễn biến vừa qua tại Ukraine, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, Việt Nam quan tâm theo dõi chặt chẽ tình hình tại Ukraine và mong muốn Ukraine sớm ổn định.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình nhấn mạnh: “Việt Nam quan tâm theo dõi chặt chẽ tình hình tại Ukraine và mong muốn Ukraine sớm ổn định, mọi vấn đề được giải quyết trong khuôn khổ pháp luật, vì lợi ích của nhân dân Ukraine, vì hòa bình, phát triển tại khu vực và trên thế giới".
"Việt Nam hết sức quan tâm và đề nghị Ukraine có các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn tính mạng và tài sản cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm ăn tại Ukraine”, ông Lê Hải Bình nói.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm