Trường ĐHSP Hà Nội 2: Hỗ trợ 2 triệu đồng/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 15/9/2021, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức gặp mặt trực tuyến nhằm động viên và trao quà hỗ trợ cho 30 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, mỗi suất quà 2 triệu đồng. Chương trình được tổ chức trực tuyến, tiền hỗ trợ được Trường chuyển qua tài khoản ngân hàng của sinh viên.

Chương trình được tổ chức trực tuyến, tiền hỗ trợ được nhà trường chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của sinh viên.

Chương trình được tổ chức trực tuyến, tiền hỗ trợ được nhà trường chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã chia sẻ khó khăn với sinh viên, động viên các em sinh viên cố gắng khắc phục khó khăn vượt qua mùa dịch. Đồng thời, thầy Phó Hiệu trưởng đã căn dặn sinh viên phải luôn tuân thủ nghiêm túc quy định phòng chống dịch, để chung tay cùng cả nước đẩy lùi COVID-19, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trường ĐHSP Hà Nội 2: Hỗ trợ 2 triệu đồng/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 ảnh 1

TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ khó khăn với sinh viên

Thay mặt những sinh viên được nhận hỗ trợ, bạn Trịnh Thu Trang - sinh viên năm thứ ba ngành Sư phạm Ngữ văn, bày tỏ niềm phấn khởi và xúc động khi được Nhà trường tặng quà hỗ trợ gia đình. Món quà của Trường có giá trị vật chất và tinh thần rất lớn đối với chúng em. Chúng em xin hứa, sẽ chấp hành đúng quy định phòng chống dịch, cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, chung tay đẩy lùi dịch bệnh để sớm được trở lại trường với giảng đường, thầy cô và bạn bè.

Trường ĐHSP Hà Nội 2: Hỗ trợ 2 triệu đồng/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 ảnh 2

Sinh viên Trịnh Thu Trang thay mặt các bạn phát biểu cám ơn sự quan tâm của Nhà trường

Tham dự chương trình còn có các phụ huynh của sinh viên, ông Phùng Văn Thanh - phụ huynh của sinh viên Phùng Thu Trang - sinh viên năm thứ tư ngành Sư phạm Toán học dạy bằng tiếng Anh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Ban Giám hiệu Nhà trường. Phần quà của Trường sẽ là động lực để để gia đình cùng sinh viên cố gắng khắc phục khó khăn học tập thật tốt.

Trước đó, chia sẻ với những khó khăn do đại dịch COVID-19, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã giảm 10% học phí cho cho sinh viên các ngành cử nhân ngoài sư phạm; tặng nhu yếu phẩm cho lưu học sinh Lào đang ở ký túc xá của Trường. Viên chức và người lao động trong Trường đã ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 100 triệu đồng; ủng hộ UBND thành phố Phúc Yên thiết bị, vật tư và tiền mặt tương đương 50 triệu đồng; ủng hộ 151 triệu đồng cho chương trình “Máy tính cho em”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm