Ám ảnh một tuyến đường của người dân Hà Nội

(PLO) -Đây là phố Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội), nơi có đường sắt cắt ngang. Những vụ tai nạn đường sắt thảm khốc ám ảnh nhiều người dân nơi đây từ bữa ăn tới giấc ngủ. Còn với những người làm trong ngành đường sắt lâu năm, địa điểm này được gọi với cái tên: giao lộ tử thần bởi số vụ tai nạn làm chết và bị thương nhiều người diễn ra liên tục.

Ám ảnh một tuyến đường của người dân Hà Nội

Khu vực xảy ra vụ tai nạn là đường ngang dân sinh, được lắp hệ thống đèn, chuông tín hiệu tự động ở hai đầu và không có rào chắn. Đường tàu cao hơi mặt đường bộ, nên để vượt qua được thì người điều khiển phương tiện phải tăng tốc độ, vượt lên một cái dốc khá cao. Trong khi đó, tầm nhìn các phía đều bị hạn chế. Các phương tiện đi từ phía đường Ngô Gia Tự vào Thượng Thanh và ngược lại không thể nhìn thấy tàu vì bị che khuất bởi dãy nhà che chắn ở hai bên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.
Đọc thêm