Ám ảnh một tuyến đường của người dân Hà Nội

(PLO) -Đây là phố Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội), nơi có đường sắt cắt ngang. Những vụ tai nạn đường sắt thảm khốc ám ảnh nhiều người dân nơi đây từ bữa ăn tới giấc ngủ. Còn với những người làm trong ngành đường sắt lâu năm, địa điểm này được gọi với cái tên: giao lộ tử thần bởi số vụ tai nạn làm chết và bị thương nhiều người diễn ra liên tục.

Ám ảnh một tuyến đường của người dân Hà Nội

Khu vực xảy ra vụ tai nạn là đường ngang dân sinh, được lắp hệ thống đèn, chuông tín hiệu tự động ở hai đầu và không có rào chắn. Đường tàu cao hơi mặt đường bộ, nên để vượt qua được thì người điều khiển phương tiện phải tăng tốc độ, vượt lên một cái dốc khá cao. Trong khi đó, tầm nhìn các phía đều bị hạn chế. Các phương tiện đi từ phía đường Ngô Gia Tự vào Thượng Thanh và ngược lại không thể nhìn thấy tàu vì bị che khuất bởi dãy nhà che chắn ở hai bên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

(PLVN) -Tối 30/7, Đội quản lý thị trường số 3 (Cục Quản lý thị trường TP. Đà Nẵng) phối hợp với Công an kinh tế quận Hải Châu tiến hành kiểm tra về việc thực hiện các quy định trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid- 19 đối với các cửa hàng ăn uống.
Đọc thêm