Cảm động hình ảnh ô tô chạy chậm để chắn gió bão, giúp xe máy

(PLO) - Thấy chiếc xe máy di chuyển khó khăn trên cầu vì gió lớn, tài xế chiếc ô tô đi song song đã cho xe chạy chậm lại, chắn gió giúp người đi xe máy qua cầu an toàn.

Trên trang facebook Xe Cộ Quảng Ninh có đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô di chuyển chậm, chắn gió giúp chiếc xe máy đi qua cầu Bãi Cháy khiến nhiều người cảm động.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, mưa kèm theo gió lớn khiến chiếc xe máy di chuyển khó khăn trên cầu. Lúc này, một chiếc xe ô tô lưu thông cùng chiều đi chậm làm "lá chắn" gió, giúp xe máy này qua cầu một cách an toàn.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng: "Bác lái xe ô tô tốt bụng quá, chả mấy người được như bác chúc bác thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường", "Mưa bão nhìn thấy cảnh này mà ấm hết cả người".

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 , tại Quảng Ninh từ 8 giờ sáng nay 19/8, đơn vị quản lý cầu Bãi Cháy đã cấm các phương tiện xe máy, xe thô sơ lưu thông trên cầu. Tuy nhiên, mặc dù đã có lệnh cấm nhưng vẫn có một số người dân cố tình đi qua cầu, bất chấp gió thổi lồng lộng./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.
Đọc thêm