Mẹ bảo vệ Đào Quang Khánh nói về đêm phạm tội của con mình

(PLO) - Khi biết con mình là Đào Quang Khánh (1996) "đồng phạm" trong vụ vứt thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng đoạn cầu Thanh Trì cùng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, bà Nguyễn Thị Yến đã bàng hoàng, ngỡ ngàng bởi từ trước đến giờ trong mắt bà Khánh là một đứa con ngoan. Trong đau đớn bà oán trách bác sĩ Tường đã dẫn con mình đến con đường phạm tội.

Mẹ bảo vệ Đào Quang Khánh nói về đêm phạm tội của con mình

Khi biết con mình là Đào Quang Khánh (1996) "đồng phạm" trong vụ vứt thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng đoạn cầu Thanh Trì cùng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, bà Nguyễn Thị Yến đã bàng hoàng, ngỡ ngàng bởi từ trước đến giờ trong mắt bà Khánh là một đứa con ngoan. Trong đau đớn bà oán trách bác sĩ Tường đã dẫn con mình đến con đường phạm tội. 
Video bà Nguyễn Thị Yến mẹ bảo vệ Đào Quang Khánh kể lại hành trình Khánh nhận được điện thoại của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường gọi Khánh đến cùng phi tang xác chị Lê Thị Thanh Huyền trong đêm 19/10, cho đến khi Khánh về nhà và có biểu hiện lạ:

Video bà Yến nói về con trai mình là Đào Quang Khánh và nỗi đau của bà khi phải chứng kiến cảnh con mình phạm tội:

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

(PLVN) -Tối 30/7, Đội quản lý thị trường số 3 (Cục Quản lý thị trường TP. Đà Nẵng) phối hợp với Công an kinh tế quận Hải Châu tiến hành kiểm tra về việc thực hiện các quy định trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid- 19 đối với các cửa hàng ăn uống.
Đọc thêm