Tư vấn pháp luật miễn phí nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ

(PLO) -Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2016), trong 3 ngày từ 25 - 27/7, Công ty Luật TNHH Đại Dương Long tổ chức chương trình tư vấn pháp luật miễn phí nhằm tri ân đối với các thế hệ cha anh, các gia đình chính sách đã có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho dân tộc.
 

Tư vấn pháp luật miễn phí nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ


Chương trình tư vấn pháp luật miễn phí được công ty Luật TNHH Đại Dương Long tổ chức tại địa điểm chính của Công ty – số 38, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các đối tượng trợ giúp tư vấn là mọi công dân thuộc các thành phần trong xã hội trong đó ưu tiên những người có công với cách mạng; các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, hộ nghèo…..

Ngay trong ngày đầu tiên, dưới sự điều hành của Luật sư Phạm Tường Long, Giám đốc Công ty Luật TNHH Đại Dương Long, đã có rất nhiều người dân tới để nhờ các Luật sư của Công ty giải đáp các thắc mắc, cũng như tư vấn pháp luật về các lĩnh vực như: Chế độ chính sách thương binh, bệnh binh, người có công; Hôn nhân gia đình, thừa kế di chúc…


Các luật sư đã làm việc rất nghiêm túc và trách nhiệm, giúp người dân hiểu rõ hơn về những thủ tục, quy trình cũng như phương hướng để giải quyết một số vướng mắc thường gặp./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

(PLVN) -Tối 30/7, Đội quản lý thị trường số 3 (Cục Quản lý thị trường TP. Đà Nẵng) phối hợp với Công an kinh tế quận Hải Châu tiến hành kiểm tra về việc thực hiện các quy định trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid- 19 đối với các cửa hàng ăn uống.
Đọc thêm