Từ 25/3, Bắc Giang cho phép mở lại karaoke, game online

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang được kiểm soát tốt, Chủ tịch UBND tỉnh mới ra văn bản cho phép các dịch vụ kinh doanh karaoke, game online được phép hoạt động trở lại kể từ 0h ngày 25/3.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thành phố cho phép các hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã được kiểm soát tốt, số ca mắc đang giảm dần; tỷ lệ tiêm mũi 2 vaccine phòng COVID-19 cho người dân từ 12 tuổi trở lên trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt xấp xỉ 100%, trong đó trên 96% người dân từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm mũi 3.

Để đảm bảo thực hiện thành công “mục tiêu kép”, Chủ tịch UBND tỉnh cho phép các hoạt động trở lại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang trong điều kiện bình thường mới.

Theo đó, cho phép các hoạt động kinh doanh dịch vụ game online, karaoke hoạt động trở lại kể từ 0h ngày 25/3. Trong đó, yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo quy định. Người kinh doanh, phục vụ và tham gia dịch vụ phải được tiêm đủ mũi vaccine, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức khi tổ chức và tham gia hội nghị, hội thảo, giao lưu, gặp mặt… được tổ chức ăn uống kể ngày 25/3.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm