3 cán bộ Sở Tư pháp Lai Châu vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

(PLVN) - Theo tin từ tỉnh Lai Châu, vừa qua Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lai Châu thi đua thực hiện văn hóa công sở” với chủ đề cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lai Châu tận tụy, sáng tạo, trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả trong hoạt động thực thi nhiệm vụ, nói không với tiêu cực, hết lòng phục vụ nhân dân. 

Tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba cho các cá nhân có thành tích trong công tác cũng như trong các phong trào thi đua.

Tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba cho các cá nhân có thành tích trong công tác cũng như trong các phong trào thi đua.

Tới dự Lễ phát động có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức trong tỉnh tham dự. 

Nhân dịp này, 25 cá nhân của tỉnh Lai Châu vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba; 6 tập thể và 16 cá nhân được tặng Cờ thi đua của Chính phủ và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác cũng như trong các phong trào thi đua.

Trong đó, có 3 cá nhân của Sở Tư pháp được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì là đồng chí Nguyễn Xuân Oánh, đồng chí Nông Văn Thành – Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Nguyễn Công Thiếp – Trưởng phòng Xây dựng, kiểm tra và thi hành pháp luật. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm