Ấm cúng mừng sinh nhật Báo Pháp luật Việt Nam tuổi 35

(PLVN) -  Đêm Gala “Dưới một mái nhà” mừng báo Pháp luật Việt Nam tròn 35 tuổi đang diễn ra tại TP biển Đà Nẵng.

 

Đại diện Đảng ủy, Ban Biên tập và tổ chức xã hội của báo Pháp luật Việt Nam cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 35 của Báo.

Đại diện Đảng ủy, Ban Biên tập và tổ chức xã hội của báo Pháp luật Việt Nam cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 35 của Báo.

Cách đây 35 năm, báo Pháp luật Việt Nam phát hành số báo đầu tiên với tên Pháp luật thường thức. Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, hôm nay, báo Pháp luật Việt Nam đã phát triển, lớn mạnh, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng báo chí cách mạng Việt Nam, tích cực đóng góp xây dựng NNPQ XHCN.

Xúc động phát biểu tại Đêm Gala, TS.Đào Văn Hội - Tổng Biên tập báo Pháp luật Việt Nam gửi tới "đại gia đình báo Pháp luật Việt Nam" lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo, Tổng Biên tập đặc biệt cảm ơn sâu sắc đến gia đình của các thành viên báo Pháp luật Việt Nam đã yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ để các thành viên của báo Pháp luật Việt Nam hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

 TS.Đào Văn Hội - Tổng Biên tập báo Pháp luật Việt Nam cảm ơn các thành viên báo Pháp luật Việt Nam đã đóng góp cho sự phát triển của "Ngôi nhà chung" Pháp luật Việt Nam.
Tổng Biên tập "cảm ơn chân thành, sâu sắc đến những nỗ lực, hy sinh, vượt qua gian khó của các thành viên báo Pháp luật Việt Nam để có thành tích, ghi lại dấu ấn vào những thành tích vượt bậc của Báo 35 năm qua".

Gửi thông điệp “Tiếp tục  nhìn về phía trước, đoàn kết, kỷ cương, tích cực học tập, sáng tạo", TS.Đào Văn Hội - Tổng Biên tập mong muốn các thành viên sẽ đóng góp để Báo sẽ tiến tục tiến bước, viết tiếp những trang sử hào hùng, ghi lại những dấu ấn quan trọng của cuộc đời làm nghề trong ngôi nhà chung Pháp luật Việt Nam trong những năm tiếp theo; tạo nên sự đầm ấm, hạnh phúc, sẻ chia “Dưới một mái nhà” Pháp luật Việt Nam, tạo nên sự khác biệt của báo Pháp luật Việt Nam trên con đường phát triển bền vững.

Tại Đêm Gala, Tổng Biên tập báo Pháp luật Việt Nam đã khen thưởng 2 cá nhân và 11 tập thể có thành tích đóng góp cho các hoạt động của Báo.

Một số hình ảnh cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức sự kiện kỷ niệm 35 năm ngày Báo xuất bản số đầu tiên được tổ chức tại TP Đà Nẵng:

TS Đào Văn Hội, TBT Báo Pháp luật Việt Nam phát biểu tri ân các thế hệ cán bộ, phóng viên của Báo trong Gala "35 năm Dưới một mái nhà" được tổ chức tại TP Đà Nẵng 
Những người làm báo Pháp luật Việt Nam trong cả nước tề tựu tại sự kiện 35 năm Dưới một mái nhà

Mừng sinh nhật Báo Pháp luật Việt Nam tuổi 35

Tổng biên tập Đào Văn Hội truyền cảm hứng đến các thế hệ người làm báo Pháp luật Việt Nam
Ts Đào Văn Hội tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong thời gian qua
 Tiết mục văn nghệ do các nhà báo của PLVN thể hiện.

Gala tại Đà Nẵng là cơ hội để thành viên của báo PLVN ở khắp đất nước hội tụ.

 
 
 
 
 
 

 


Cùng chuyên mục
Đọc thêm