Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng trao tặng hơn 01 tỷ tiền sữa hỗ trợ chống dịch

(PLVN) - 100 thùng sữa với giá trị tương đương hơn 1 tỷ đồng do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ đã được Báo Pháp Luật Việt Nam trao tặng cho Sở Y tế TP Hải Phòng.

Đại diện báo PLVN trao tặng Sở Y tế Hải Phòng 100 thùng sữa non.

Đại diện báo PLVN trao tặng Sở Y tế Hải Phòng 100 thùng sữa non.

Chiều 2/3, Báo Pháp luật Việt Nam đã phối hợp Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn, vận chuyển hơn 1.200 hộp sữa non Úc do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ đến Sở Y tế TP Hải Phòng để hỗ trợ lực lượng trong tuyến đầu chống dịch Covid -19. 

Tại buổi trao tặng, Trưởng đại diện Văn phòng Báo PLVN tại Hải Phòng Phạm Thu Hằng bày tỏ: “Trong trận chiến chống dịch Covid-19, Báo Pháp luật Việt Nam đã nhanh chóng, kịp thời tuyên truyền, thông tin tới người dân về nỗ lực của các lực lượng chức năng trên tuyến đầu chống dịch.

Đặc biệt với lực lượng y tế tại Hải Phòng, trước và cả sau khi xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2, các y tá bác sỹ, lãnh đạo ngành đã nỗ lực hết mình để khoanh vùng, phong tỏa, ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Chúng tôi mong muốn rằng Hải Phòng sẽ “chân cứng đá mềm” trong trận chiến này”.

Cán bộ báo PLVN chuyển sữa tới lực lượng Y tế Hải Phòng.

Sau khi nhận sự ủng hộ này, Giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng Trần Anh Cường bày tỏ trân trọng những tình cảm sâu sắc của báo PLVN đã dành cho Hải Phòng, đồng thời gửi lời cảm ơn Ban Biên tập, tập thể báo PLVN, nhà tài trợ đã quan tâm tới sức khỏe của lực lượng tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là lực lượng y tế.

 Giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng phát biểu tại buổi trao tặng.

“Cùng với công an, bộ đội biên phòng, ngành Y tế Hải Phòng đã nỗ lực truy vết các trường hợp nghi nhiễm liên quan đến các ca dương tính, vận hành hiệu quả các khu cách ly y tế, cơ sở xét nghiệm Covid-19. Đối với Sở Y tế TP Hải Phòng, 1.200 hộp sữa non là món quà vô cùng ý nghĩa, quý giá đối với sức khỏe của các lực lượng đang ngày đêm nỗ lực trong trận chiến lâu dài này”, Giám đốc Sở Y tế Trần Anh Cường  xúc động.

 Sở Y tế khẳng định đây là món quà quý giá với sức khỏe của lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Hải Phòng.

Trao đổi với PLVN, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân khẳng định: 1.200 hộp Sữa non Úc Natural Life do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ sẽ được bàn giao lực lượng chống dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Những tình cảm đáng quý báo PLVN dành tặng cho Sở Y tế TP Hải Phòng. 

Cùng ngày, báo PLVN cũng đã trao tặng sữa cho BV Nhi Trung Ương và BV Bạch Mai tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm