Bình Thuận cấp khẩu trang cho đương sự đến Tòa làm việc

Audio PLVN
(PLVN) - Ngày 3/2, Chánh án TAND tỉnh Bình Thuận Biện Văn Hoan đã ký công văn gửi các Chánh án TAND huyện, thị, thành phố trong tỉnh và Chánh án các tòa chuyên trách của TAND tỉnh liên quan đến phòng, chống dịch do virus Corona gây ra.

Theo đó, công văn yêu cầu tổ chức thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Cụ thể, Chánh án TAND tỉnh tạm dừng việc đề xuất với Chánh án TANDTC cho cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Bình Thuận nghỉ phép, đi công tác nước ngoài, kể cả các trường hợp đã có đề xuất của TAND cấp huyện.

Trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận 

Tòa khuyến khích cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Bình Thuận đeo khẩu trang y tế khi làm việc, nhất là khi làm việc với các đương sự. Bên cạnh việc khuyến khích cán bộ Tòa đeo khẩu trang, lãnh đạo Tòa giao Văn phòng TAND tỉnh mua khẩu trang để cấp phát cho đương sự là người nước ngoài hoặc đương sự có biểu hiện ho, cảm cúm khi đến Tòa làm việc mà chưa chuẩn bị sẵn khẩu trang.

Cùng chuyên mục
Bộ Tư pháp gỡ vướng việc đăng ký khai sinh cho nam thanh niên 30 tuổi chưa có Giấy khai sinh

Bộ Tư pháp gỡ vướng việc đăng ký khai sinh cho nam thanh niên 30 tuổi chưa có Giấy khai sinh

(PLVN) - Sau buổi làm việc với UBND quận Long Biên hồi cuối tháng 1/2021 và ghi nhận một số thông tin liên quan, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực (Bộ Tư pháp) đã chính thức có Công văn số 146/HTQTCT-HT gửi UBND phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội hướng dẫn giải quyết dứt điểm việc đăng ký khai sinh cho anh Lê Quốc Dũng.
Đọc thêm