Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp Thái Nguyên

(PLVN) -Mới đây, Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp đối với ông Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh.

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả công tác mà đồng chí Nguyễn Hữu Sơn đã đạt được. Lãnh đạo tỉnh cũng bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, tân Phó Giám đốc khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ luôn gương mẫu, tích cực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, tận tụy với công việc, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát huy hết trách nhiệm của mình để cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Tư pháp tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ cấp trên; sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị liên quan, sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Cùng chuyên mục
Kịp thời hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

Kịp thời hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

(PLVN) -Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thì nhiều hoạt động hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp đã được triển khai nhằm tin kịp thời các chính sách hỗ trợ của Nhà nước đến doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc pháp lý phát sinh.
Đọc thêm