Bổ nhiệm tân Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai cho ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Thống kê Quản lý Dữ liệu và Ứng dụng công nghệ thông tin Tổng cục THADS. 

Bổ nhiệm tân Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai

Ngày 30/8, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Đặng Xuân Thanh, Phó Tổng cục trưởng THADS Nguyễn Thanh Thủy đã dự Lễ Công bố trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Lào Cai.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai cho ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Thống kê Quản lý Dữ liệu và Ứng dụng công nghệ thông tin Tổng cục THADS. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng cho biết, trong thời gian vừa qua, công tác THADS của tỉnh Lào Cai nói riêng và Hệ thống THADS cả nước nói chung đã có nhiều chuyển biến, đạt được những kết quả nhất định. Kết quả xếp hạng những năm gần đây của các cơ quan THADS tỉnh Lào Cai luôn được Bộ xếp hạng cao: Năm 2015, 2017 xếp hạng A; được Cờ thi đua của Chính Phủ.

10 tháng năm 2018, toàn tỉnh đã giải quyết xong 3.199 vụ đạt với số tiền gần 70 tỷ đồng đạt tỷ lệ 43%. Đây là thành tích chung của toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh Lào Cai. 

“Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí, trong thành công đó có vai trò to lớn của đồng chí Lê Văn Thông, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai”, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng nói.

Tiếp lời, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng cũng ghi nhận sự đóng góp của Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai Nguyễn Quốc Lâm. Sau đó, Thứ trưởng gửi lời chúc mừng tới ông Lê Anh Tuấn đã được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai tin tưởng, giao trọng trách mới. Đồng thời, Thứ trưởng cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức đang đặt ra phía trước với ông Lê Anh Tuấn.

“Tôi mong rằng từ những kinh nghiệm trong quá trình công tác, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được những điểm mạnh, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả vào quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của Cục THADS tỉnh Lào Cai, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương”, Thứ trưởng nói đồng thời đề nghị Tỉnh ủy, HĐND, UBND và các cơ quan hữu quan của tỉnh Lào Cai tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các cơ quan THADS trên địa bàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã chúc mừng đồng chí Lê Anh Tuấn và Cục THADS tỉnh Lào Cai. “Công tác THA ngày càng phức tạp và Lào Cai cũng không phải ngoại lệ, khối lượng công việc ngày càng tăng cao nên lãnh đạo Tỉnh hết sức kỳ vọng vào lãnh đạo Cục THADS nói riêng. Chúng tôi rất tin tưởng quá trình công tác của đồng chí Tuấn, rất mong đồng chí phát huy sở trường, năng lực của mình. Mong cán bộ THA đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Tuấn hoàn thành nhiệm vụ”, ông Thanh nói.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai Lê Anh Tuấn nói: “Đây thực sự là vinh dự to lớn đối với bản thân tôi, thể hiện sự quan tâm, tín nhiệm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp cũng như của Ban thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai tạo cơ hội cho tôi được cống hiến và trưởng thành hơn nữa từ thực tiễn địa phương. Tôi thực sự ý thức rằng đây là trọng trách hết sức nặng nề mà Bộ Tư pháp, Ban thường vụ ủy Tỉnh ủy Lào Cai đã tin tưởng giao phó. Tôi xin hứa sẽ hết sức tâm huyết, phấn đấu đưa công tác THADS ở Lào Cai tiếp tục đạt được những thành tích mới, góp phần vào sự phát triển chung của toàn ngành và sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.”

Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định bổ nhiệm:

 
 
 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm