Bộ trưởng Hà Hùng Cường chúc Tết lãnh đạo Quốc hội và một số Ủy ban của Quốc hội

(PLO) - Sáng nay (24/2), nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp đã tới chúc Tết Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và Văn phòng Quốc hội, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội. 

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc tết Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc tết Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Hà Hùng Cường trân trọng gửi tới Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Phan Trung Lý cùng tập thể lãnh đạo Quốc hội, các Ủy ban của Quốc hội lời chúc nhân dịp xuân mới tốt đẹp nhất. 
 Bộ trưởng Hà Hùng Cường chúc Tết
Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc
Bộ trưởng Hà Hùng Cường khẳng định, trong những thành quả mà ngành Tư pháp đã đạt được trong năm 2014 và những năm vừa qua, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của toàn ngành Tư pháp, có sự quan tâm, giúp đỡ to lớn của lãnh đạo Quốc hội và các Ủy ban của Quốc hội. 
Năm 2015, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và 70 năm Ngày truyền thống của Ngành, ngành Tư pháp xác định dồn sức tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ quan trọng, nặng nề được Quốc hội, Chính phủ giao phó, bởi vậy, ngành Tư pháp mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của lãnh đạo Quốc hội cũng như các Ủy ban của Quốc hội. 
Bộ trưởng Hà Hùng Cường chúc Tết
Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Phan Trung Lý
 
Cùng đánh giá cao những thành quả và nỗ lực của ngành Tư pháp trong thời gian qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Phan Trung Lý mong muốn ngành Tư pháp tiếp tục phát huy truyền thống, mạnh dạn đổi mới và đột phá trong các mặt công tác, nhất là trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật để ngày càng phục vụ đắc lực công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Quốc hội, các Ủy ban của Quốc hội sẽ đồng hành và tương trợ ngành Tư pháp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chung được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ Tư pháp gỡ vướng việc đăng ký khai sinh cho nam thanh niên 30 tuổi chưa có Giấy khai sinh

Bộ Tư pháp gỡ vướng việc đăng ký khai sinh cho nam thanh niên 30 tuổi chưa có Giấy khai sinh

(PLVN) - Sau buổi làm việc với UBND quận Long Biên hồi cuối tháng 1/2021 và ghi nhận một số thông tin liên quan, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực (Bộ Tư pháp) đã chính thức có Công văn số 146/HTQTCT-HT gửi UBND phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội hướng dẫn giải quyết dứt điểm việc đăng ký khai sinh cho anh Lê Quốc Dũng.
Đọc thêm