Bộ trưởng Tư pháp Lê Thành Long thăm, chúc Tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ

(PLVN) - Hôm nay (4/2), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi gia đình, thắp hương cố Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc và tới thăm, chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc (nguyên Đại biểu Quốc hội Khóa VII, IX, X, XI; nguyên Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; nguyên Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam), là người có nhiều đóng góp đối với quá trình xây dựng và phát triển của Bộ, ngành Tư pháp.

Bộ trưởng Lê Thành Long thắp hương tưởng nhớ cố Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc 

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long gửi lời quan tâm, thăm hỏi tới gia đình cố Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Bộ, ngành Tư pháp đối với những cống hiến, đóng góp của cố Bộ trưởng cho sự phát triển của Bộ Tư pháp nói riêng và ngành Tư pháp nói chung.

 Bộ trưởng Lê Thành Long cũng chuyển tới gia đình cố Bộ trưởng thư chia buồn của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Taki và Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Kamikawa Yoko

Nhân dịp này, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng chuyển tới gia đình cố Bộ trưởng thư chia buồn của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Taki và Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Kamikawa Yoko.

Sinh thời, cố Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc đã dành nhiều tâm huyết cho công cuộc xây dựng, hoàn thiện hệ thống luật, pháp lệnh Việt Nam, đồng thời đóng góp to lớn cho sự phát triển quan hệ Việt Nam- Nhật Bản. Có thể nói, cố Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc chính là người đặt nền móng cho quan hệ hợp tác hai nước trong lĩnh vực tư pháp với bề dày lịch sử trên 20 năm.

*. Tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Bộ trưởng Lê Thành Long chia sẻ với nguyên Bộ trưởng những thành tựu mà Bộ, ngành Tư pháp đã đạt được trong năm vừa qua.

 Bộ trưởng Lê Thành Long chia sẻ với nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường những thành tựu mà Bộ, ngành Tư pháp đã đạt được trong năm vừa qua.

Bộ trưởng Lê Thành Long cũng khẳng định, mặc dù còn nhiều khó  khăn, thách thức nhưng tập thể công chức, viên chức và người lao động ngành Tư pháp luôn nỗ lực làm việc, sáng tạo, phát huy được thành quả của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Tri ân, thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ là truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" được các thế hệ ngành Tư pháp trân trọng

Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Tư pháp, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường cũng gửi lời chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của toàn Ngành. 

 Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường 
TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm