Bộ Tư pháp gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Kỷ Hợi

(PLVN) - Sáng 29/1, Bộ Tư pháp đã gặp mặt các cán bộ hưu trí của cơ quan nhân dịp năm mới 2019 – Tết Kỷ Hợi để bày tỏ tình cảm biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Bộ, ngành.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật của các thế hệ lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị đã nghỉ hưu và đang tại chức, cùng các cán bộ hưu trí của Bộ Tư pháp.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long vui mừng được gặp gỡ và chân thành cảm ơn các cán bộ hưu trí đã đến dự cuộc gặp mặt, mong các cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi, gắn kết với Bộ, Ngành Tư pháp hiện nay. Đồng thời khẳng định đây là một trong những hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp. Báo cáo với cán bộ hưu trí, Bộ trưởng khẳng định toàn Ngành Tư pháp đang tiếp bước, phát huy thành tựu của các thế hệ đi trước và đang ngày càng được tin tưởng giao thêm nhiều nhiệm vụ.


Bộ trưởng Lê Thành Long đã báo cáo với các cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật năm 2018, những khó khăn, thách thức và nhiệm vụ nặng nề của Bộ, ngành Tư pháp năm 2019 theo yêu cầu cải cách tư pháp, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Để có được những kết quả góp phần tích cực vào thành tựu chung của đất nước trên con đường phát triển, Bộ, ngành luôn có sự kế thừa, học hỏi kinh nghiệm, sự quan tâm, góp ý, động viên về tinh thần và trí tuệ của những cán bộ đã nghỉ hưu của Bộ qua các thời kỳ. Qua đó, Bộ trưởng hy vọng các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục là “chỗ dựa”, là “kho kinh nghiệm, trí tuệ” cho Bộ, ngành trong những năm tiếp theo, phát triển đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ cũng đã tặng quà mừng thọ cho một số cán bộ hưu trí.


Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, đại diện Ban liên lạc hưu trí cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Bộ đã đạt được trong năm vừa qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, sống có ích để tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của được giao của Bộ, ngành.  
Cùng chuyên mục
Đọc thêm