Bộ Tư pháp: Lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng đi thực tế tại Bắc Ninh

(PLO) - Ngày 29/9, Lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng của Bộ Tư pháp đã tổ chức chương trình đi thực tế tại Sở Tư pháp Bắc Ninh. Buổi thực tế có sự góp mặt của Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bắc Ninh Lê Đăng Việt, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, Học viện Tư pháp Trương Thế Côn và gần 120 học viên của lớp học.

Bộ Tư pháp: Lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng đi thực tế tại Bắc Ninh

Tại buổi thực tế, các học viên đã được nghe Lãnh đạo Sở Tư pháp Bắc Ninh giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của đơn vị, công tác quản lý nhân sự, quản lý tài chính, cải cách hành chính trong thời gian qua.

Lãnh đạo Sở Tư pháp Bắc Ninh giới thiệu về cơ cấu tổ chức và công tác quản lý trong thực tiễn của đơn vị

Tiếp đó, các học viên đã cùng nhau trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm về các kỹ năng nghiệp vụ của lãnh đạo cấp Phòng như kỹ năng tham mưu, áp dụng pháp luật, quản lý nhân sự, phân tích tổ chức, kiểm tra, giám sát hoạt động của lãnh đạo cấp Phòng…

Gần 120 học viên tham gia chuyến đi thực tế

Gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Tư pháp Bắc Ninh đã tạo điều kiện, phối hợp với Bộ Tư pháp, Học viện Tư pháp để tổ chức thành công chuyến đi thực tế này, ông Trương Thế Côn khẳng định đây là buổi thực tế đầy thiết thực và bổ ích này nên hy vọng các học viên sẽ tiếp thu đầy đủ và áp dụng có hiệu quả các kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng giải quyết các công việc, nhiệm vụ.

Đại diện Lớp học tặng quà Lãnh đạo Sở Tư pháp Bắc Ninh
Cùng chuyên mục
Hoàn thiện pháp luật về ưu đãi đầu tư, kinh doanh

Hoàn thiện pháp luật về ưu đãi đầu tư, kinh doanh

(PLVN) - Ngày 24/11, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) - Bộ Tư pháp phối hợp với Chương trình Phát triển của Liên Hợp quốc – UNDP tại Việt Nam và Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tổ chức “Hội thảo rà soát, hoàn thiện pháp luật về ưu đãi, hỗ trợ, tiếp cận các nguồn lực phục vụ đầu tư, kinh doanh”. 
Đọc thêm