Cao Bằng: Kiểm tra liên ngành về thi hành án dân sự

(PLVN) - Thực hiện Kế hoạch phối hợp kiểm tra của Cục THADS và VKSND tỉnh Cao Bằng về việc phối hợp kiểm tra công tác THADS năm 2019, Đoàn kiểm tra liên ngành do ông Nông Tiến Dũng, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng làm Trưởng đoàn; Bà Hà Thị Bào, Phó Trưởng Phòng kiểm sát thi hành án, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng làm Phó Trưởng Đoàn đã phối hợp kiểm tra công tác THADS đối với Chi cục THADS huyện Hạ Lang và Chi cục THADS huyện Trùng Khánh.

Hình minh họa

Hình minh họa

Đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện việc kiểm tra với các nội dung: nghiệp vụ tổ chức thi hành án; công tác kiểm tra và tự kiểm tra; công tác phối hợp trong hoạt động THADS; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo công tác phối hợp với các cơ quan liên quan trong hoạt động THADS; kiểm tra việc khắc phục những kiến nghị, kháng nghị của Viện kiểm sát nhân dân qua công tác kiểm sát trực tiếp tại đơn vị và một số nhiệm vụ khác.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng đoàn ghi nhận và biểu dương công tác phối hợp của cả hai đơn vị, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể công chức, người lao động trong đơn vị. Thời gian qua, Chi cục THADS huyện Hạ Lang và Chi cục THADS huyện Trùng đã có nhiều cố gắng thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, trên cơ sở cuộc kiểm tra cũng đưa ra những vấn đề cần khắc phục ngay. Công tác phối hợp kiểm tra liên ngành đã phát hiện những vi phạm, thiếu sót, làm rõ nguyên nhân, điều kiện dẫn đến vi phạm để kịp thời khắc phục nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác THADS trên địa bàn tỉnh. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm