Civil Law Debate 2016: Top 4 đội chơi xuất sắc nhất Đại học Luật Hà Nội

(PLO) - Civil Law Debate 2016 là một cuộc thi tìm hiểu pháp luật về Những điểm mới của Bộ luật dân sự 2015. Đây là một cuộc thi trí tuệ của trường Đại học luật Hà Nội dành cho tất cả các bạn sinh viên có niềm yêu thích mãnh liệt với kiến thức luật. 

Lần đầu tiên một chương trình được tổ chức bởi Khoa pháp luật dân sự trong vài năm trở lại đây, nhưng Civil Law Debate đã thu hút được đông đảo tất cả các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội.

Trải qua hai phần thi vô cùng gay cấn của Vòng sơ loại, Top 4 đội thi thông minh, nhanh nhẹn, tài giỏi và xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 100 đội thi với hơn 500 thí sinh để bước vào vòng chung kết với đầy quyết tâm, cố gắng cùng sự hướng dẫn của 4 vị huấn luyện viên vô cùng tuyệt vời. 

Đêm chung kết của Civil Law Debate sẽ được diễn ra vào buổi tối ngày 24/10 tới đây, tại Hội trường nhà A Đại học luật Hà Nội.

Hãy cùng ngắm nhin các đội chơi hứa hẹn tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới nhé:

Đội Chung Sức cùng HLV thầy Nguyễn Văn Hợi

“Chung sức – Mình thích thì mình chơi thôi”


Đây là đội chơi gồm 4 thành viên và họ đến với Civil Law Debate vì đều có chung một niềm đam mê mãnh liệt với môn Luật dân sự.

Đội FLU cùng HLV cô Lê Thị Giang

“FLU – Forever Love U”

Đây là đội chơi có sự kết hợp của 2 trường Đại học luật Hà Nội và Đại học ngoại thương. FLU đến với chương trình với tinh thần Học hỏi- Đoàn kết - Nỗ lực và mục tiêu là Chiến thắng để vinh danh ngôi vị quán quân.

Đội NGHI XUÂN - HLV cô Nguyễn Thị Long

“Nghi Xuân - Quyết tâm trở thành quán quân”

Đây là đôi chơi gồm 3 thành viên với bạn đội trưởng là bạn nam duy nhất và vô cùng đẹp trai, một bạn nữ vô cùng đáng yêu, một bạn nữ vô cùng xinh đẹp. Đội Nghi Xuân đến với Civil Law Debate với mục tiêu là ẵm giải thưởng cao nhất cùng slogan: Xông xáo, hổ báo và đại náo Civil Law Debate.

Đội HỢI CON 129 - HLV cô Chu Thị Lam Giang

“Hợi con – Quyết tâm giải thưởng”

Đây là đội chơi gồm 4 thành viên mang trong mình niềm yêu thích tìm hiểu về pháp luật. Họ đến với chương trình với mục tiêu là Kiến thức – Vui vẻ - Giải thưởng.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

THADS Khánh Hoà đẩy mạnh cải cách hành chính

THADS Khánh Hoà đẩy mạnh cải cách hành chính

(PLVN) -Công tác thi hành án dân sự (THADS), theo dõi thi hành án hành chính (THAHC) trong 6 tháng đầu năm 2020 mặc dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng từ tình hình dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên các cơ quan THADS tỉnh Khánh Hòa đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, hoàn thành được nhiều nhiệm vụ đề ra.

Đọc thêm

Loading...