Dấu ấn quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh và báo PLVN

(PLO) - Ngày 14/12, Báo Pháp luật Việt Nam đã chính thức Khai trương văn phòng đại diện (VPĐD) tại Quảng Ninh. Đây là một dấu mốc son vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển của báo Pháp luật Việt Nam, đặt dấu ấn quan trọng trong mối quan hệ giữa tỉnh Quảng Ninh và báo PLVN.

Tổng biên tập Đào Văn Hội trao quyết định thành lập VPĐD

Tổng biên tập Đào Văn Hội trao quyết định thành lập VPĐD

Được ví như một 'Việt Nam thu nhỏ”, Quảng Ninh có vị trí địa chiến lược đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Là cửa ngõ hội nhập với thế giới của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Quảng Ninh đồng thời còn là điểm nút trong khu vực hợp tác hai hành lang, một vành đai kinh tế Việt-Trung và kết nối với khu vực ASEAN. Quảng Ninh đang nỗ lực vươn lên là một trong những địa phương đi đầu trong việc thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới đất nước.

Phó tổng biên tập Vũ Hoàng Diệp công bố quyết định thành lập văn phòng

Năm 2017, Quảng Ninh vươn lên dẫn đầu cả nước về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và Chỉ số cải cách hành chính. Nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã và đang mở rộng đầu tư phát triển các dự án trên địa bàn. Việc hoàn thành, đưa vào sử dụng nhiều công trình động lực như: Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và cầu Bạch Đằng, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; khởi công tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái và triển khai thủ tục đầu tư hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục sẽ mở ra những cơ hội giao thương, thúc đẩy phát triển thương mại, du lịch, dịch vụ cho tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tổng biên tập Đào Văn Hội trao quyết định thành lập VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh cho ông Nguyễn Huy Thiện

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Tiến sỹ Đào Văn Hội khẳng định chính sự phát triển ngoạn mục của tỉnh Quảng Ninh đã thôi thúc những người làm báo PLVN phải cố gắng, nỗ lực không ngừng để làm sao những thông tin về của tỉnh phải có mặt trên trang báo PLVN mới nhất. 

Tổng biên tập Đào Văn Hội  tặng 100 cuốn sách pháp luật cho UBND tỉnh Quảng Ninh

Mất một thời gian dài với sự chuẩn bị khá công phu, kỹ lưỡng, Ban biên tập Báo PLVN đã ban hành quyết định đúng đắn về việc thành lập VPĐD của Báo tại Quảng Ninh. Quyết định trên được xây dựng dựa trên nền tảng mối quan hệ bền vững và sự ủng hộ nhiệt thành mà UBND tỉnh Quảng Ninh dành cho báo PLVN trong suốt thời gian qua. Bắt đầu từ năm 2012, báo PLVN đã cử phóng viên thường trú hoạt động thường xuyên trên địa bàn. Từ năm 2013 đến nay, báo PLVN là một trong 31 cơ quan báo chí có chương trình hợp tác truyền thông với tỉnh, hỗ trợ công tác thông tin, tuyên truyền, đưa hình ảnh của Quảng Ninh đến với đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh phát biểu về các hoạt động thiện  nguyện đầy ý nghĩa của báo

VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh trực thuộc Cơ quan đại diện khu vực duyên hải phía Bắc, đặt trụ sở tại số 701 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long. VPĐD tại Quảng Ninh là một trong những cánh tay nối dài của báo PLVN và là cầu nối giữa Báo với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn để phối hợp thực hiện công tác phổ biến pháp luật và hỗ trợ pháp lý cho người dân, doanh nghiệp. VPĐD tại Quảng Ninh là nơi quy tụ những gương mặt phóng viên giàu kinh nghiệm, lòng yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những luồng gió mới trong loạt bài viết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sinh được Báo PLVN tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng

Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sinh, bà Mẹ Việt Nam anh hùng duy nhất của huyện Bình Liêu cũng đã tới tham dự và chia vui với báo PLVN nhân sự kiện này. Tiến sỹ Đào Văn Hội, Tổng biên tập báo PLVN đã thăm hỏi, động viên và có bó hoa tươi thăm tặng cho Mẹ.

Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại lễ khai trương

Tổng Biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam Đào Văn Hội khẳng định:“Việc thành lập VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh đánh dấu một mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Báo và đặt dấu ấn quan trọng trong mối quan hệ giữa tỉnh Quảng Ninh và báo PLVN”.

Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng báo PLVN

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tin tưởng, việc thành lập VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Quảng Ninh và báo PLVN, góp phần vào sự phát triển của tỉnh trong tương lai. 

Đội ngũ những người làm báo PLVN tại Quảng Ninh sẽ tiếp tục bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động của tờ báo; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền đồng thời xây dựng Báo Pháp luật Việt Nam trở thành ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ, nhân viên, các phóng viên. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm