Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp “về nguồn” mừng sinh nhật Bác

(PLO) -  Thực hiện Chương trình “Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015/” và nhân “Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2015)”, Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức chương trình “Về nguồn” tại xã Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp “về nguồn” mừng sinh nhật Bác

Ngày 9/5, UVBCH Đảng ủy Bộ - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Phan Hồng Nguyên đã dẫn đầu Đoàn về thăm Khu di tích Kim Liên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Chương trình “Về nguồn”.
  Nghe thuyết minh về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trong chuyến đi, đoàn đã được thăm quê nội (làng Sen) và quê ngoại (làng Hoàng Trù) - quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, đoàn đã được nghe thuyết trình lại cuộc đời của Bác. 
Thăm nơi ở của gia đình Bác Hồ
Nhiều thành viên trong đoàn xúc động rơi nước mắt trước cuộc đời, những ngày tháng khó khăn vất vả, cũng như những cống hiến hy sinh to lớn cho Đảng, cho Tổ quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
 Nhiều thành viên trong đoàn xúc động rơi rước cuộc đời, những cống hiến hy sinh to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
 Dâng thắp hương tưởng nhớ, tri ân những cống hiến lớn lao của Bác.
Tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã thắp hương tưởng nhớ, tri ân những cống hiến lớn lao của Bác. Trước khi đến dâng hương dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, đoàn đã có chuyến thăm và dâng hương tại Khu mộ bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh (tại dãy núi Động Tranh, xã Nam Giang, Nam Đàn)./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm