Đoàn Thanh niên Tổng cục THADS: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác

(PLVN) - Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Đoàn cơ sở Tổng cục, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục, Đoàn cơ sở Tổng cục THADS đã sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019). 

Hình minh họa

Hình minh họa

Các đoàn viên, thanh niên Tổng cục đã vào Lăng viếng Bác và được xem bộ phim tư liệu xúc động về cuộc đời và sự nghiệp của Người, đặc biệt là những hình ảnh cảm động trước và sau lúc Người đi xa. Nhằm gắn nhiệm vụ chính trị vào các hoạt động phong trào, đoàn thể; tạo ra sân chơi sôi nổi, lành mạnh, bổ ích và tăng cường cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên thanh niên, chiều cùng ngày, Đoàn cơ sở Tổng cục đã tổ chức cuộc thi “Thanh niên Tổng cục THADS làm theo lời Bác”.

Tham dự cuộc thi có đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Trần Thị Phương Hoa; đồng chí Trịnh Xuân Tùng - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Bộ Tư pháp; đại diện Công đoàn Tổng cục; Văn phòng Đảng ủy Tổng cục; Lãnh đạo và công chức, người lao động một số đơn vị thuộc Tổng cục cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên của Tổng cục.

Cuộc thi được thiết kế gồm 02 phần: phần thi cá nhân và phần thi đồng đội, với các câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; công tác thi hành án dân sự; kiến thức tự nhiên, xã hội... phong phú, cùng với các trò chơi đòi hỏi các kỹ năng mềm của đoàn viên thanh niên. 16 đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi được chia thành 4 đội.

Với  sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, các thí sinh và các đội chơi đã thi đấu hết mình với tinh thần, quyết tâm giành chiến thắng. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các thí sinh và đội chơi xuất sắc (Giải Nhất phần thi cá nhân và Giải Nhất, Nhì, Ba cho phần thi đồng đội).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ Công an: Đề xuất nhiều quy định thuận tiện hơn trong đăng ký, quản lý cư trú

Bộ Công an: Đề xuất nhiều quy định thuận tiện hơn trong đăng ký, quản lý cư trú

(PLVN) - Bộ Công an đang xây dựng và  trình Chính phủ dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú, trong đó đáng chú ý là các quy định về giấy tờ, tài liệu chứng minh chỗ ở hợp pháp và trường hợp công dân chưa có thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
Đọc thêm