Hà Nam thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người

(PLVN) -Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực để triển khai Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống mua bán người năm 2020.

Hà Nam thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người

Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống mua bán người” cấp tỉnh năm 2020 với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các huyện, thị xã, thành phố. Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực để triển khai Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống mua bán người năm 2020 của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng thời cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn về công tác phòng, chống mua bán người

Thành viên của các đội thi được lựa chọn từ cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên của các Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật”, Câu lạc bộ “Giáo dục cha mẹ nuôi dạy con tốt, giáo dục trẻ vị thành niên”, “Nhóm nòng cốt tuyên truyền phổ biến pháp luật”. Thông qua 3 phần thi chào hỏi, kiến thức, năng khiếu, các đội thi đã đem đến cho khán giả những kiến thức pháp luật về phòng, chống mua bán người; những thủ đoạn, hành vi mua bán người của tội phạm mua bán người... Kết thúc Hội thi, đội thi đến từ thị xã Duy Tiên đã xuất sắc đạt giải nhất; đội TP.Phủ Lý và huyện Bình Lục giành giải nhì, giải ba được trao cho các đội thi đến từ các huyện: Lý Nhân, Kim Bảng, Thanh Liêm. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm