Học viện Tư pháp tổ chức giải bóng đá giao hữu mở rộng lần 2

(PLVN) -Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cuối tuần qua, Học viện Tư pháp đã phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức “Giải bóng đá giao hữu Học viện Tư pháp mở rộng lần 2” với 4 đội bóng đến từ 4 cơ quan, đơn vị: Trường ĐH Luật Hà Nội, Đoàn TNCSHCM Bộ Tư pháp, Học viện Tư pháp và Agribank chi nhánh Mỹ Đình.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Quang Thái, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp đánh giá cao ý tưởng tổ chức giải đấu của Học viện Tư pháp.

 
Giải bóng đá năm nay ngoài mục đích nâng cao thể lực và tinh thần thể thao còn có ý nghĩa tạo cơ hội giao lưu, gắn kết cho cán bộ, viên chức giữa các đơn vị. Ông hoan nghênh Học viện Tư pháp đã chủ động phối hợp với các đơn vị tổ chức hoạt động thể thao này.
 
Thay mặt cho đơn vị chủ nhà, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên cảm ơn các nhà tài trợ là Agribank chi nhánh Mỹ Đình và Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia đã đồng hành cũng Học viện Tư pháp trong sự kiện ý nghĩa này. Ông cũng chúc các cầu thủ thi đấu hết mình và giành kết quả cao sau các trận đấu.
 
Là nhà tài trợ chính cho giải đấu, ông Trịnh Đức thay mặt cho Agribank chi nhánh Mỹ Đình bày tỏ sự vui mừng khi được tin tưởng đồng hành cùng Học viện Tư pháp tổ chức các hoạt động thể thao có ý nghĩa. Ông mong rằng chi nhánh Mỹ Đình của ngân hàng Agribank luôn luôn là đối tác đáng tin cậy của Học viện Tư pháp trong việc tổ chức các hoạt động cộng đồng.

Sau 6 trận với 10 bàn thắng được ghi, chung cuộc Đội tuyển của Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp đã giành cup vô địch. Giải Nhì thuộc về ĐH Luật Hà Nội; hai đội đồng giải Ba là Học viện Tư pháp và Agribank. Giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Lò Trung Thành - Đội Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp với thành tích ghi 3 bàn.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá giao hữu mở rộng:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm