Khoa Pháp luật Kinh tế - Đại học Luật Hà Nội: Kỷ niệm 35 năm hiện diện và trưởng thành

(PLO) - Hôm qua (2/11), Khoa Pháp luật Kinh tế (PLKT), Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm hiện diện và trưởng thành (1979 – 2014). 
Là một trong 4 Khoa được thành lập từ ngày thành lập Trường Đại học Pháp lý theo Quyết định 405/CP của Hội đồng Chính phủ, nay Khoa PLKT đã lớn mạnh với 5 bộ môn và 1 trung tâm trực thuộc, 55 giảng viên.
Thứ trưởng Phan Chí Hiếu tặng hoa chúc mừng PGS, TS. Nguyễn Hữu Chí
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Chí, Trưởng khoa PLKT tự hào: “35 năm qua, trong bối cảnh chung của nhà trường, Khoa PLKT từng bước lớn mạnh và phát triển không ngừng; hiện đã trở thành một trong những khoa lớn nhất về số lượng và chất lượng của đội ngũ giáo viên cũng như sinh viên." 
Ôn lại quãng đường 35 năm qua, PGS.TS Nguyễn Nguyễn Văn Tý,  nguyên Trưởng khoa PLKT khẳng định: Luôn đồng lòng vượt qua thử thách,  Khoa PLKT quyết tâm phấn đấu hơn nữa để trở thành Khoa tiên phong của Trường Đại học Luật Hà Nội - trường trọng điểm trong cả nước về đào tạo, nghiên cứu và truyền bá pháp luật. 
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội chia sẻ, khoảng thời gian 35 năm tuy không dài nhưng đủ để Khoa PLKT phát triển, trưởng thành và hiện đang độ sung sức. “Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa, chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã qua, ôn lại những kỷ niệm thời gian khó của ngày mới ra đời, những dấu mốc phát triển, những thuận lợi, khó khăn trong từng bước trưởng thành... để thấy được Khoa PLKT luôn vững vàng vượt qua những thách thức và đạt được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay”, Thứ trưởng nhấn mạnh. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

Nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

(PLVN) -Sáng 12/8, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh đã chủ trì buổi làm việc với Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) về tình hình triển khai thực hiện Quyết định số 471/QĐ-TTg ngày 26/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác PBGDPL giai đoạn 2019 – 2021. 
Đọc thêm