Lãnh đạo Bộ thăm, chúc tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường

(PLVN) - Chiều 1/2, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường.

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi, cũng là một trong những hoạt động thường niên thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của Bộ, ngành Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời hỏi thăm, lời chúc sức khỏe đến gia đình nguyên lãnh đạo Bộ.


  Bộ trưởng cũng khẳng định tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục nỗ lực và phát huy năng lực chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm làm việc, phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy được thành quả của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Xúc động trước sự quan tâm của Bộ Tư pháp, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Bộ đồng thời hy vọng Bộ Tư pháp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực hơn, xứng đáng với niềm tin của người dân.

Cùng chuyên mục
Đẩy mạnh công tác kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật

Đẩy mạnh công tác kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật

(PLVN) -Năm 2020, công tác thẩm định, kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, Bộ Tư pháp nhìn nhận còn khá nhiều văn bản có quy định trái pháp luật đã được phát hiện, kết luận nhưng chậm được xử lý.
Đọc thêm