Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao một số lĩnh vực công tác

(PLVN) - Chiều 21/2, tại Bộ Tư pháp đã diễn ra lễ bàn giao công tác văn phòng, thi đua-khen thưởng, bồi thường nhà nước giữa Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc và Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh.

Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao một số lĩnh vực công tác

Phát biểu tại lễ bàn giao, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị đã giúp đỡ, hỗ trợ mình hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian vừa qua.

 

Nhận định bên cạnh những thành công đã đạt được, các lĩnh vực được bàn giao còn rất nhiều khó khăn và thách thức, do vậy, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc mong muốn Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh sẽ triển khai tốt các giải pháp để cùng tập thể các đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa các công tác này ngày càng bài bản, nề nếp hơn. Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cũng mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục tham mưu để Thứ trưởng phụ trách sẽ quản lý, chỉ đạo, điều hành, phục vụ ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chung của Bộ, ngành.

 

Trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc về những đóng góp đối với các lĩnh vực nêu trên, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm của Thứ trưởng, sự đồng lòng, ủng hộ của các đơn vị trong Bộ Tư pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao phó. 

Cùng chuyên mục
Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào Hội đồng tư vấn Tổ chức quốc tế về Luật phát triển (IDLO)

Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào Hội đồng tư vấn Tổ chức quốc tế về Luật phát triển (IDLO)

(PLVN) -Ngày 24/11/2020 (từ 15h30 - 23h00 giờ Việt Nam), Hội nghị toàn thể các quốc gia thành viên của Tổ chức quốc tế về Luật Phát triển (IDLO) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 37 quốc gia. Đoàn liên ngành của Việt Nam tham dự Hội nghị bao gồm đại diện Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Italia do ông Nguyễn Hữu Huyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế làm trưởng Đoàn.
Đọc thêm