Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng một số cơ quan báo chí

(PLVN) -Ngày 18/6, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Đoàn cán bộ Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Mai Lương Khôi dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Bộ Thông tin & truyền thông và Đài Tiếng nói Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi chúc mừng Bộ Thông tin và truyền thông. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đón tiếp đoàn.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi chúc mừng Bộ Thông tin và truyền thông. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đón tiếp đoàn.

Đến chúc mừng Bộ Thông tin & truyền thông, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thứ trưởng Mai Lương Khôi đánh giá cao vai trò quan trọng của các cơ quan thông tấn, báo chí đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn, báo chí bởi sự đồng hành, theo dõi sát sao, phối hợp kịp thời đối với các hoạt động của Bộ Tư pháp trong suốt thời gian qua. 

 Thứ trưởng Mai Lương Khôi chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam

Thứ trưởng bày tỏ tin tưởng rằng các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục bám sát những vấn đề thời sự của đất nước để tiếp tục phản ánh kịp thời, chính xác các thông tin, vấn đề xã hội quan tâm. Thời gian tới, Thứ trưởng mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn bó với Bộ Tư pháp để góp phần đưa các thông tin về Bộ, ngành được phản ánh hai chiều và công khai, minh bạch.

 Thứ trưởng chúc mừng Bộ Thông tin truyền thông

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thứ trưởng Mai Lương Khôi, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Phạm Anh Tuấn và Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Phạm Mạnh Hùng bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự động viên và ghi nhận những kết quả hoạt động của tập thể cán bộ, phóng viên trong thời gian qua. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Bộ Tư pháp để tiếp tục thông tin tuyên truyền trên các lĩnh vực, ghi nhận và phản ánh kịp thời những nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

 

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh cũng đã đến chúc mừng Truyền hình Quốc hội nhân 21.6.

Cùng chuyên mục
Nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

Nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

(PLVN) -Sáng 12/8, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh đã chủ trì buổi làm việc với Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) về tình hình triển khai thực hiện Quyết định số 471/QĐ-TTg ngày 26/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác PBGDPL giai đoạn 2019 – 2021. 
Đọc thêm