Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tích cực thi đua

(PLO) - Hưởng ứng phong trào thi đua Khu vực miền Đông Nam bộ thuộc Bộ Tư pháp và Khối Thi đua số 4 thuộc UBND tỉnh Lâm Đồng, vừa qua Sở Tư pháp và Cục THADS Lâm Đồng đã tích cực tham gia 2 Hội thi.  
Tiểu phẩm tự biên “Chuyện từ làng Hoa” do Sở Tư pháp và Cục THADS Lâm Đồng phối hợp biểu diễn không những đem đến cho Hội thi một không khí mát mẻ, rực rỡ sắc hoa còn thể hiện rõ nét, lột tả được tất cả phong trào thi đua sôi nổi của cơ quan tư pháp địa phương trong khu vực thi đua miền Đông Nam bộ với khẩu hiệu “Lâm Đồng: Hiểu luật, làm đúng luật, cho cuộc sống nở hoa”.
Với Hội thi văn nghệ, thể dục thể thao của Khối Thi đua số 4 thuộc UBND tỉnh Lâm Đồng, Sở Tư pháp cũng tham gia 3 tiết mục văn nghệ đơn ca nam, nữ và song ca; một đội tham gia bóng đá mi-ni và quần vợt.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cục THADS Thừa Thiên Huế: Giao ban trực tuyến tháng 5

Cục THADS Thừa Thiên Huế: Giao ban trực tuyến tháng 5

(PLVN) - Vừa qua, Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức họp trực tuyến giữa Lãnh đạo Cục, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục và Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thị xã và thành phố Huế để  đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ và đưa ra phương hướng kế hoạch trong thời gian tới.
Đọc thêm