Sở Tư Pháp Phú Yên tổ chức nhiều hoạt động tri ân 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

(PLVN) -  Sở Tư Pháp tỉnh Phú Yên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân các thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

 Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên thăm, tặng quà một số gia đình có công cách mạng ở xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân.

Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên thăm, tặng quà một số gia đình có công cách mạng ở xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân.

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Sở Tư pháp Phú Yên đã thăm, tặng quà một số gia đình có công cách mạng ở xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân.

Hoạt động này đã trở thành việc làm hàng năm công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên nhằm thực hiện chính sách của Đảng, Nhà nước về việc tri ân các thương binh, bệnh binh và những người có công đối với Tổ quốc và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. 

Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên cũng tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên Cựu chiến binh năm 2020 trên địa bàn các huyện Tây Hòa, Tuy An, Sơn Hòa, Đồng Xuân.  Các buổi tuyên truyền nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên Cựu chiến binh và Cựu quân nhân trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở trong cộng đồng dân cư.

Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên Cựu chiến binh năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

Ông Lê Văn Thìn, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên bày tỏ, ngày 27/7 là một dịp để mỗi chúng ta tỏ lòng hiếu nghĩa, biết ơn, tri ân sâu sắc và có dịp để được thăm hỏi ân cần tới các mẹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách. Mỗi chúng ta được sống trong hòa bình hôm nay hãy luôn nhớ lời Bác dặn: "Họ là những người đã hi sinh gia đình, hi sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đồng bào”

Hằng năm mỗi khi hướng tới kỷ niệm ngày 27/7, cùng với cả dân tộc, Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên thường có những nghĩa cử tri ân thiết thực và ý nghĩa để tưởng nhớ tới sự hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm