Sôi nổi hội thi nghiệp vụ thi hành án giỏi năm 2020

(PLVN) - Cục thi hành án dân sự  (THADS) tỉnh TT- Huế vừa tổ chức hội thi nghiệp vụ thi hành án giỏi năm 2020.

Ban giám khảo trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi hoàn thành xuất sắc các phần thi

Ban giám khảo trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi hoàn thành xuất sắc các phần thi

Theo đó, tham gia hội thi lần này gồm có 10 đội thi đến từ Cục THADS và Chi cục THADS  các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh TT- Huế. Với  nội dung thi tìm hiểu lịch sử ngành Tư pháp, ngành THADS; pháp luật về THADS và các quy định của pháp luật có liên quan; kỹ năng xử lý tình huống trong thực hiện Nghiệp vụ thi hành án của Chấp hành viên, Thẩm tra viên và thư ký thi hành án. Các đội thi trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi xử lý tình hình huống.

 Phần thi tình huống của Chi cục THADS huyện A Lưới

Ông Phan Thanh Hải, Phó Cục trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cho biết, hội thi lần này nhằm phát động các phong trào thi đua trong công chức, người lao động; góp phần đẩy mạnh hoạt động cải cách hành chính; Tạo sân chơi bổ ích để công chức, người lao động gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực, kinh nghiệm công tác trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

 Cuộc thi lần này có 10 đội tham gia

Sau những phần tranh tài nảy lửa giữa các đội thi, Ban giám khảo cuộc thi đã trao giải Nhất cho Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Huế; Giải Nhì thuộc về Cục THADS tỉnh TT- Huế và giải Ba được trao cho Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phú Lộc.

 Lãnh đạo Cục THADS tỉnh trao cờ lưu niệm cho 10 đội thi đại diện cho các cơ quan thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh TT- Huế

Cùng chuyên mục
Đọc thêm