Tập huấn trực tuyến triển khai Hệ thống Quản lý tổ chức và hoạt động trợ giúp pháp lý

(PLVN) - Thực hiện Quyết định số 570/QĐ-BTP ngày 11/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp phê duyệt Kế hoạch tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến triển khai Hệ thống Quản lý tổ chức và hoạt động trợ giúp pháp lý, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) vừa có văn bản gửi Cục THADS các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến triển khai Hệ thống Quản lý tổ chức và hoạt động trợ giúp pháp lý. 

Hình minh họa

Hình minh họa

Theo đó, Hội nghị sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến 63 điểm cầu (điểm cầu Trung ương tại Bộ Tư pháp và 62 điểm cầu địa phương tại các Cục THADS. Để đảm bảo kỹ thuật cho việc tổ chức Hội nghị, Tổng cục THADS đề nghị các Cục THADS địa phương phối hợp với Sở Tư pháp bố trí chuẩn bị điểm cầu, điều kiện kỹ thuật phục vụ cho Hội nghị tập huấn.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 1/2  ngày, từ 07h30 đến 12h00 ngày 26/3/2019. Điểm cầu các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức tại phòng họp trực tuyến của 62 Cục THADS, riêng TP Hà Nội tham gia Hội nghị tại điểm cầu Trung ương (Hội trường đa năng, Bộ Tư pháp, số 60 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội). 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Không chỉ bảo vệ lẽ phải bằng pháp luật

Không chỉ bảo vệ lẽ phải bằng pháp luật

(PLVN) - Giữa một “rừng” các tờ báo có gắn tên “pháp luật”, có một điều đặc biệt khiến những người làm báo PLVN tự hào, bởi những người làm báo PLVN qua nhiều thế hệ đã và đang góp phần bảo vệ công lý không chỉ bằng những quy định pháp luật khô khan, mà còn bằng sự nhân văn được thắp lên từ những quan niệm nhân hậu.
Đọc thêm