Tây Ninh: Cục Thi hành án dân sự tỉnh trao nhà Đại đoàn kết

(PLVN) -Mới đây, Cục THADS tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với UBND xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu tổ chức bàn giao căn nhà đại đoàn kết giá trị 55 triệu đồng cho 1 hộ thuộc diện cận nghèo của địa phương.

Tây Ninh: Cục Thi hành án dân sự tỉnh trao nhà Đại đoàn kết

Đó là hộ gia đình ông Lê Văn Nhân, ở xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu. Dự lễ bàn giao có Cục trưởng Võ Xuân Biên, đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục THADS huyện Tân Châu; ông Phan Văn Quang, Trưởng ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Tân Châu cùng với đại diện các đoàn thể địa phương.

Tại buổi lễ, Cục trưởng Võ Xuân Biên chia sẻ: nhiều năm liên tục công chức, người lao động các cơ quan THADS tỉnh Tây Ninh đã tích cực hưởng ứng, chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trong tỉnh. Gửi lời chúc mừng gia đình ông Lê Văn Nhân có được ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, Cục trưởng Võ Xuân Biên mong gia đình cố gắng lao động để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. 

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Phan Văn Quang và gia đình ông Lê Văn Nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể công chức và người lao động Cục THADS đã tạo điều kiện giúp đỡ để gia đình có được ngôi nhà mới khang trang. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm