TP Hồ Chí Minh trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

(PLVN) - Để kiện toàn tổ chức, đồng thời tăng cường lực lượng Chấp hành viên trung cấp cho các cơ quan Thi hành án dân sự (THADS) thuộc thành phố (TP) nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao giải quyết các vụ việc THADS phức tạp, số tiền, tài sản phải thi hành lớn, sáng 5.9.2019, tại Cục THADS thành phố, thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS, Cục THADS TP HCM đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp cho 30 công chức. Đồng chí Vũ Quốc Doanh – Cục trưởng, tham dự và chủ trì Hội nghị.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí Phó cục trưởng, Cục THADS thành phố; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục THADS 24 quận/huyện và 30 công chức có tên trong danh sách được bổ nhiệm.

Thay mặt Đảng ủy Cục, lãnh đạo Cục THADS TP, Cục trưởng Vũ Quốc Doanh đã chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm và các cơ quan THADS thuộc TP đã có thêm lực lượng Chấp hành viên trung cấp để góp phần giải quyết công việc chung của địa phương và của Hệ thống THADS. Đồng chí cũng nhấn mạnh, mặc dù công tác thi hàn án khó khăn phức tạp nhưng qua thời gian dài nỗ lực phấn đấu, các đồng chí đã được ghi nhận và  lãnh đạo Bộ Tư pháp tín nhiệm giao trọng trách. 


Tin tưởng và kỳ vọng với kinh nghiệm và khiến thức chuyên môn phục vụ công tác thi hành án ngày càng tốt hơn, xứng đáng sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp. Thời gian tới tiếp tục trao dồi kiến thức để có năng lực trình độ chuyên môn đồng đều. Đồng thời Cục trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm phải luôn có ý thức nâng cao trách nhiệm phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc với cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Triệu Thị Diễm Thúy, Phó Chi cục trưởng, Chi cục THDS quận Bình Thạnh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục THADS và sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Cục THADS thành phố.  Với vinh dự và trách nhiệm, trọng trách được giao, đồng chí hứa sẽ nỗ lực cố gắng góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chỉ tiêu được giao và nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:  
Cùng chuyên mục
Đọc thêm