Truyền hình Pháp Luật, Sao Pháp Luật - một chặng đường, nhiều niềm tin

(PLVN) - Ngày 28/12 vừa qua, tại Khách sạn New World (TP HCM) đã diễn ra lễ kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Báo PLVN và 1 năm chuyên trang Sao Pháp Luật. 

Lễ kỷ niệm là dịp để các cán bộ, nhân viên, phóng viên, kỹ thuật viên, từ các văn phòng trên cả nước gặp gỡ, giao lưu, gặp mặt, điểm lại những thành tựu đạt được, cũng như chia sẻ những khó khăn đã trải qua. Chương trình còn là dịp tri ân đến các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đồng hành cùng 2 chuyên trang trong suốt thời gian qua.

Tham dự lễ kỷ niệm có bà Huỳnh Thị Lệ Thuỷ - Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ Tư pháp; ông Trần Đức Vinh - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư ký Truyền hình Pháp luật Việt Nam và Sao Pháp Luật; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của thành phố, các doanh nghiệp và hơn 100 cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Truyền hình Pháp Luật và Sao Pháp Luật.

Ông Trần Đức Vinh - Phó TBT Báo Pháp Luật Việt Nam phát biểu tại lễ kỷ niệm 

Kế thừa thành tựu hơn 30 năm hình thành và phát triển của Báo PLVN, Truyền hình Báo PLVN và Sao Pháp Luật đã trở thành chuyên trang truyền hình trực tuyến, trang tin tức điện tử với nhiều ưu thế truyền thông hiện đại.

Một chặng đường với rất nhiều nỗ lực, tập thể  Ban lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên trẻ trung, yêu nghề, kiên trì cố gắng truyền tải tin tức thời sự nóng hổi, kiên định làm sáng tỏ nhiều vấn đề dư luận quan tâm; tuyên truyền pháp luật, đồng hành cùng doanh nghiệp; lan toả những thông điệp tốt đẹp từ cuộc sống trên cơ sở thượng tôn pháp luật, Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật đã thực sự trở thành người bạn tin cậy của hàng triệu quý khán giả, độc giả trên cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài.

Từ trái qua: ông Trần Đức Vinh, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, luật sư Nguyễn Văn Hậu và ông Đỗ Quang Trưởng thực hiện nghi lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt Ban Biên tập, ông Trần Đức Vinh - Phó Tổng Biên tập Báo PLVN gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật đã có những cố gắng, không ngừng sáng tạo, cải tiến cách thức tổ chức công việc nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của Báo PLVN trong thực hiện sứ mệnh truyền thông pháp luật, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước mà Bộ Tư pháp giao phó. 

Bên cạnh những thành tựu đạt được, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh cũng nêu ra những khó khăn: Thực tế cho thấy hiện tại và tương lai vẫn còn nhiều khó khăn thách thức khi báo chí thời công nghệ 4.0 không chỉ là nội dung chính xác, mà thông tin còn phải nhanh nhạy, kịp thời; phạm vi không chỉ trong một ngành, một địa phương mà mở rộng ra toàn cầu. Thách thức đó rất lớn. Thực tế ngay trong chính hoạt động của Truyền hình PLVN, Sao Pháp Luật vẫn còn những hạn chế cần phải khắc phục.

Ông Trần Đức Vinh nhấn mạnh: “Bước sang năm 2020, tiếp tục là năm đầy thử thách, khó khăn, tôi mong rằng đội ngũ những người làm Báo PLVN nói chung, cán bộ, phóng viên chuyên trang Truyền hình Pháp Luật, Sao Pháp Luật nói riêng phải vững vàng về bản lĩnh chính trị, trau dồi về chuyên môn, nâng cao đạo đức của người làm báo, phát huy truyền thống, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Báo PLVN…”.

Ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư Ký Truyền Hình Báo Pháp Luật Việt Nam tri ân đóng góp của cán bộ nhân viên và các doanh nghiệp 

“Những năm qua, chặng đường không phải dài nhưng cũng không ngắn, để tiếp tục đưa hai chuyên trang Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật gặt hái được những thành tựu và thực hiện tôn chỉ mục đích đề ra” - ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư ký tòa soạn Truyền hình PLVN đã lĩnh hội những chia sẻ và chỉ đạo sâu sát của Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Báo PLVN, các cơ quan, ban ngành và toàn thể cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của hai chuyên trang, đặc biệt là các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã đồng hành, góp phần làm nên những thành tựu như ngày hôm nay.

Lãnh đạo Báo PLVN cũng gửi tặng những bó hoa và kỷ niệm chương đến 20 doanh nghiệp cũng như nhà tài trợ nhằm tri ân những đóng góp cho hai chuyên trang trong thời gian qua.

Đến với chương trình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương và Luật sư Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP HCM chia sẻ những câu chuyện cũng như tình cảm trong suốt quá trình gắn bó và làm việc với Báo PLVN nói chung và chuyên trang Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật nói riêng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan, với sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ sôi động, chuyên nghiệp do các MC, ca sĩ của hai chuyên trang biểu diễn trong chủ đề chào đón xuân mới. 

Trong suốt 3 năm qua, bên cạnh những chương trình tuyên truyền phổ biến về pháp luật như: Thời sự; Tiêu điểm; Doanh nghiệp và hội nhập; Góc nhìn pháp luật; Tin nóng 24h; An toàn giao thông, Đưa pháp luật vào cuộc sống, Người Việt năm châu…, Truyền hình PLVN  và Sao Pháp Luật còn cho ra mắt chuyên mục mới với nội dung hấp dẫn, hình ảnh chân thực như thời trang và cuộc sống-Modeltivi.

Lãnh đạo Báo Pháp Luật Việt Nam, Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam, Sao pháp luật tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp 

Và trong buổi lễ kỷ niệm trọng thể này, Ban Biên tập đã dành riêng khoảng sân khấu để nhà thiết kế Quỳnh Paris giới thiệu chuyên mục thời trang với bộ sưu tập mang tên PASSAGE dành cho công sở ban ngày và dành cho công sở đi dạ hội. Bên cạnh đó, những bước chân thăng hoa trên sàn catwak của những người mẫu nhí trong bộ sưu tập áo dài cũng mang lại nhiều hứng khởi và màu sắc tươi mới cho buổi lễ.

Trước thềm xuân Canh Tý 2020,  Ban Biên tập Báo PLVN  gửi lời chúc tới các khán giả, độc giả, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên sức khỏe, hạnh phúc đón một mùa xuân mới ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Trong năm tới, chuyên trang Truyền hình PLVN, Sao Pháp Luật cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục đổi mới, tự hào là bạn đồng hành cùng với độc giả trên cả nước trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, đúng với phương châm “Tự hào một chặng đường - hạnh phúc triệu niềm tin”.

Lời cảm ơn

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Pháp Luật và 1 năm Sao Pháp Luật Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Ban Biên tập Báo PLVN, chuyên trang Truyền hình PLVN, Sao Pháp Luật chân thành cảm ơn các doanh nghiệp sau đây đã tài trợ, hỗ trợ, đồng hành cùng chúng tôi để buổi lễ thành công tốt đẹp:

Danh sách: Ông Phùng Công Dũng - Đại diện Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài tại TP HCM; Ông Lương Hoàng Hưng; Ông Johnathan Hạnh Nguyễn; Vũ Anh Tuấn - Hội Tin học TP HCM; Công ty Bigbuy 24h Việt Nam; Actioncoach CBD firm; Công ty TNHH Một thành viên Mercan VN; Tập đoàn TH; Ngân hàng TMCP Bắc Á; Trung tâm đào tạo tiếng Đức  DSHi; Công ty máy lọc nước Mc ocean; Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn; Phòng CSGT TP HCM; Công ty TNHH Genie Cosmetic.

Cùng chuyên mục
Quảng Ninh: Kiểm sát hoạt động thi hành án tại Chi cục huyện Cô Tô

Quảng Ninh: Kiểm sát hoạt động thi hành án tại Chi cục huyện Cô Tô

(PLVN) - Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cô Tô đã tiến hành công bố quyết định và kế hoạch trực tiếp kiểm sát hoạt động THADS đối với Chi cục THADS huyện Cô Tô. Thời điểm kiểm sát từ ngày 1/10/2019 đến ngày 30/10/2020, thời gian kiểm sát từ ngày 15/10/2020 đến ngày 16/10/2020.


Đọc thêm