Tự tử tại phòng trọ trong ngày "tình nhân"

Công an quận Hải An kết hợp cùng Công an TP.Hải Phòng vừa tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của anh Lê Văn Hậu (SN 1990) tại nhà trọ 265, phố Lũng Đông, phường Đằng Hải, quận Hải An.

[links()] Công an quận Hải An kết hợp cùng Công an TP.Hải Phòng vừa tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của anh Lê Văn Hậu (SN 1990) tại nhà trọ 265, phố Lũng Đông, phường Đằng Hải, quận Hải An.

Trước đó, vào khoảng 6h45 ngày 14/2, chị Nguyễn Thị Giang, (SN1992), trọ tại dãy nhà trên khi trở về phòng trọ thấy cửa phòng bị khóa bên trong, có 1 chiếc khăn buộc từ cửa sổ vào trong phòng. 

Nhận thấy có điều bất thường, chị Giang đã nhờ người xung quanh khu trọ dùng dao cắt đứt chiếc khăn thì nghe thấy một vật nặng rơi xuống đất. 

Khi mọi người phá cửa vào phòng thì thấy anh Lê Văn Hậu (người yêu chị Giang) đã chết, trên cổ vẫn còn chiếc khăn dùng để treo cổ. 

Nhận được tin báo, Công an phường Đằng Hải, Công an quận Hải An kết hợp cùng công an TP tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, anh Hậu chết do tự tử, không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài. Gia đình anh Hậu đã xin  đưa nạn nhân về mai táng.

Được biết, anh Lê Văn Hậu mặc dù là người sống ở  phường Đằng Hải nhưng đã xin gia đình ra ở riêng, thuê nhà trọ ở gần nhà bố mẹ, sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Giang. Cả hai mới thuê nhà trọ sống chung được khoảng 10 ngày. 

Trước khi xảy ra vụ việc, tối 13/2, chị Giang về phòng trọ nhưng đã thấy cửa khóa, anh Hậu chưa về nên sang nhà hàng xóm ngủ nhờ. Tới sáng 14/2, khi trở về phòng trọ thì phát hiện ra sự việc đau lòng trên.

Lệ Trang  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm