14h30 hôm nay: Giao lưu trực tuyến: 'Hiểu luật để sống đúng, sống hạnh phúc'

(PLO) - Để hiểu rõ hơn mục đích, ý nghĩa của việc triển khai ngày pháp luật, cùng những giá trị của pháp luật đem lại cho cuộc sống con người, hôm nay, Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp Vụ Phổ biến, giáo dục, tuyên truyền pháp luật, tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với nội dung "Hiểu luật để sống đúng, sống hạnh phúc”.

14h30 hôm nay: Giao lưu trực tuyến: 'Hiểu luật để sống đúng, sống hạnh phúc'

Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng việc sử dụng công cụ pháp luật, đặc biệt là Hiến pháp để thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân.

Xuất phát từ tư tưởng của Người, sau 66 năm ngày 09 tháng 11 lại được khẳng định giá trị, khi chính thức được ghi nhận trong luật bởi sáng kiến và sự tham mưu của Ngành Tư pháp về “Ngày Pháp luật Việt Nam - ngày 09 tháng 11.”

Không thể phủ nhận rằng một cuộc sống thượng tôn pháp luật sẽ giúp xã hội yên bình hơn, văn minh hơn,con người hạnh phúc hơn.

Để hiểu rõ hơn mục đích, ý nghĩa của việc triển khai ngày pháp luật, cùng những giá trị của pháp luật đem lại cho cuộc sống con người, 14h 30p chiều nay (17/10), Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp Vụ Phổ biến, giáo dục, tuyên truyền pháp luật Bộ Tư pháp, tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với nội dung "Hiểu luật để sống đúng, sống hạnh phúc”.

Khách mời tham dự buổi giao lưu là  TS. Nguyễn Văn Cương – Viện trưởng Viện khoa học pháp lý,

Bộ Tư pháp; Th.S Tô Thị Thu Hà – Trưởng Phòng Quản lý công tác phổ biến giáo dục, Vụ Phổ biến giáo dục tuyên truyền pháp luật, Bộ Tư pháp.

Mời quý vị đặt câu hỏi giao lưu với các khách mời của chương trình trong phần "bình luận" dưới bài viết này, hoặc gửi câu hỏi về email của phóng viên phụ trách chương trình: vantung.phapluatvn@gmail.com

Trân trọng!

Cùng chuyên mục
Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?

(PLVN) - "Nếu có nguyện vọng quay lại với nghề thì cựu bác sĩ Hoàng Công Lương phải chứng minh đủ các điều kiện theo quy định thì sẽ được cấp lại chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và thi tuyển vào các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để tiếp tục hành nghề", Luật sư Nguyễn Đào Tơ - Trưởng Văn phòng luật sư Hoàng Huy - cho biết. 
Đọc thêm