UBND H.Nhà Bè (TP HCM) hủy kết quả tuyển dụng của giáo viên vì dùng chứng chỉ tiếng Anh, tin học giả

(PLVN) - Theo đó, 3 giáo viên  trúng tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2020 nhưng vừa bị UBND H.Nhà Bè (TP HCM) ra quyết định hủy kết quả vì sử dụng chứng chỉ tiếng Anh, tin học giả và không đúng phôi bằng của Bộ GD-ĐT.

Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè đã ký quyết định "Về hủy kết quả trúng tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Nhà Bè năm 2020". Ảnh minh hoạ.

Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè đã ký quyết định "Về hủy kết quả trúng tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Nhà Bè năm 2020". Ảnh minh hoạ.

Ngày 24/9, ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè (TP HCM), xác nhận ngày 21/9, ông đã ký quyết định "Về hủy kết quả trúng tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Nhà Bè năm 2020".

Cụ thể, UBND huyện Nhà Bè đã quyết định hủy kết quả trúng tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện này năm 2020 đối với 3 trường hợp sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định và 4 trường hợp không đến ký hợp đồng làm việc theo quy định. 

Đối với 3 trường hợp sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định có 2 giáo viên mầm non đăng ký dự tuyển vào cùng một trường mầm non và một giáo viên tiểu học đăng ký dự tuyển dạy nhiều môn vào một trường tiểu học trên địa bàn huyện Nhà Bè. Trong đó, 2 giáo viên mầm non nộp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và chứng chỉ TOEIC giả mạo. Giáo viên tiểu học còn lại nộp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ không phải phôi của Bộ GD-ĐT cấp.

4 giáo viên còn lại bị hủy kết quả tuyển dụng vì không đến nhận nhiệm sở và ký hợp đồng làm việc. 

UBND huyện Nhà Bè cũng giao Phòng Văn hóa và Thông tin huyện thông báo công khai trên trang thông tin điện tử về thông tin hủy kết quả tuyển dụng với các viên chức dùng chứng chỉ tiếng Anh, tin học giả, không đúng quy định và không đến ký hợp đồng làm việc này. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị không tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo đối với các trường hợp sử dụng, văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm