Viettel vô địch V.League 2020

(PLVN) -V.League 2020 đã khép lại với chiến thắng của Viettel 1-0 trên sân Thống Nhất trước Sài Gòn FC. Chiến thắng vừa đủ cho họ nâng cup vô địch V.League lần đầu tiên.

 Bàn thắng quan trọng Bruno đã giúp Viettel vô địch

Bàn thắng quan trọng Bruno đã giúp Viettel vô địch

Chức vô địch chính thức về tay đội bóng áo lính sau 90 phút kịch tính tại Thống Nhất với bàn thắng vô cùng cảm xúc đến từ Bruno Cunha. HLV Trương Việt Hoàng đã khóc vì đây là thời khắc quan trọng của CLB cũng như trong sự nghiệp của ông.

Viettel vô địch V.League 2020 ảnh 1
 Cổ động viên Viettel đã chứng kiến thời khắc vinh quang của đội bóng.

“Chúng tôi rất áp lực khi thi đấu trận cuối cùng trên sân khách. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã làm được. Chức vô địch này dành tặng cho người hâm mộ đội bóng và những ai yêu mến CLB. Tôi rất vui và xin cảm ơn tất cả”. HLV Trương Việt Hoàng xúc động.

Viettel vô địch V.League 2020 ảnh 2
 

Viettel thi đấu với tinh thần buộc phải thắng vì họ biết rằng Hà Nội sẽ có chiến thắng trên sân Cẩm Phả. Nếu thua hay hòa, chức vô địch sẽ tuột khỏi tay họ.

Cú đúp của Rimario và những pha lập công đến từ Quang Hải và Văn Quyết giúp đội bóng Thủ Đô có thắng lợi tưng bừng trên sân Cẩm Phả trong ngày hạ màn. Nhưng chiến thắng đó không đủ để Hà Nội bảo vệ chức vô địch. Quả là đáng tiếc cho những nỗ lực tuyệt vời của Hà Nội ở giai đoạn 2.

Viettel vô địch V.League 2020 ảnh 3
 Hà Nội đã có chiến thắng đậm trước Than Quảng Ninh nhưng như vậy là không đủ để họ vô địch

Viettel vô địch, đây là một thành quả vô cùng xứng đáng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội bóng áo lính, làm cho chúng ta nhớ về thủa hào hùng của CLB Thể Công năm nào.

Xin chúc mừng đến tân vương Viettel.

Viettel vô địch V.League 2020 ảnh 4
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm