160 vận động viên trổ tài "Đua xe ô tô địa hình Việt Nam"

(PLVN) - Giải “Đua xe ô tô địa hình Việt Nam mùa giải thứ 12 chính thức thi đấu với 80 đội thi và 160 vận động viên. Giải  diễn ra trong 2 ngày 26-27/9, tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

160 vận động viên trổ tài "Đua xe ô tô địa hình Việt Nam"

“Đua xe ô tô địa hình Việt Nam mùa giải thứ 12 (PVOIL Cup 2020)  quy tụ 80 đội thi đấu với 160 vận động viên xuất sắc cả trong và ngoài nước tham gia. Các vận động viên vẫn tranh tài ở 4 phân hạng là: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng. Số lượng các đường đua cũng được giữ nguyên với 10 đường đua và 1 cung đua đêm Adventure. Độ khó trong các bài thi, các đường đua ngày càng được nâng lên.

160 tay đua tranh tài trong 10 đường đua ngày và 1 cung đua đêm.

Không chỉ đầu tư lớn về kỹ thuật, tính an toàn và quy mô truyền thông của giải PVOIL VOC 2020 cũng được Ban tổ chức – Ban điều hành đặc biệt quan tâm. Bắt đầu ngay từ trong công tác thiết kế đường thi (các vị trí, hệ thống rào chắn được tính toán kỹ lưỡng); Chế độ bảo hiểm (cho toàn bộ các vận động viên.

Độ khó trong các đường đua ngày càng được nâng lên. 

Ban tổ chức còn thiết lập lực lượng bảo vệ, Tiểu ban An toàn đường thi; Tổ chức đội ngũ y tế với xe cứu thương túc trực 24/24 (kể cả trong thời gian các vận động viên thi đấu tại đường Adventrure) cho đến bố trí lực lượng cấp phát miễn phí khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho tất cả mọi người ra vào khu vực tổ chức thi đấu.

Điểm mới của mùa giải năm 2020, các vận động viên tham gia thi đấu giải đua sẽ được cấp bằng đua xe (Otofun Racing License).Bằng đua xe này chứa các thông tin cá nhân của vận động viên và xe thi đấu, giúp cho thủ tục đăng ký thi đấu trong hệ thống các giải đua của Otofun (gồm đua xe địa hình và gymkhana) trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và chính xác. 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm