Khai trương Đại lý ô tô 3S VinFast đầu tiên tại Lào Cai

(PLVN) - Ngày 27/12, VinFast Hoàng Hải Lào Cai thuộc Công ty TNHH Hoàng Hải Auto tưng bừng tổ chức Lễ khánh thành, khai trương đại lý ô tô 3S VinFast Hoàng Hải Lào Cai – Đây là đại lý ô tô 3S đầu tiên của VinFast tại phường Bắc Cường thành phố Lào Cai (Lào Cai).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, cùng hơn 400 khách mời tham dự chương trình.

Lễ khánh thành, khai trương đại lý ô tô 3S VinFast Hoàng Hải Lào Cai.

Với diện tích trên 489 m2, tổng vốn đầu tư lớn hàng chục tỷ đồng, đại lý ô tô 3S VinFast Hoàng Hải Lào Cai được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu. VinFast Hoàng Hải Lào Cai có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại. Khu dịch vụ VinFast Hoàng Hải Lào Cai được trang bị các công cụ tiên tiến và công nghệ, gồm 05 phòng sơn, 12 khoang bảo dưỡng sửa chữa và 02 khoang rửa xe có cầu nâng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sở hữu ô tô VinFast tại Lào Cai.

 Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch  HĐQT Công ty TNHH Hoàng Hải Auto phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch  HĐQT Công ty TNHH Hoàng Hải Auto khảng định nhìn nhận được tiềm năng phát triển của Tập đoàn Vingroup, VinFast là Công ty thành viên của tập đoàn, thể hiện sự sự khát vọng xây dựng thương hiệu của Việt Nam, có tầm nhìn thế giới có khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, một trong những ngành mang tính dẫn dắt góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hóa đất nước – Đại lý ô tô 3S VinFast tại Lào Cai vinh dự được lựa chọn là đại lý đạt tiêu chuẩn và là đại lý đầu tiên đạt chuẩn tại Lào Cai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Hoàng Quốc Khánh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai rất hoan nghênh Công ty TNHH Hoàng Hải Auto đã có những bước phát triển vững chắc, UBND tỉnh sẽ tạo mọi đièu kiện để các doanh nghiệp trong tỉnh nói chung và đại lý ô tô 3S VinFast Hoàng Hải Lào Cai nói riêng phát triển. Với phương châm “ Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển”.

 Lễ cắt băng khánh thành, khai trương đại lý ô tô 3S VinFast Hoàng Hải Lào Cai

Ngay trong ngày đầu khai trương, showroom đã thu hút đông đảo khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm sản phẩm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ VinFast.

Gian trưng bày sản phẩm ô tô tại đại lý 
Gian bảo dưỡng với nhiều thiết bị hiện đại, căn chỉnh chính xác 
Thiết bị nắn khung vỏ xe ô tô được đầu tư đầu tiên tại Lào Cai tại VinFast Hoàng Hải Lào Cai .
Cùng chuyên mục
Đọc thêm