Yên Bái tạm dừng vận tải hành khách đi/đến Hà Nội 2 ngày

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành văn bản về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đi, đến thành phố Hà Nội để thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Yên Bái tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đi, đến HN.

Yên Bái tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đi, đến HN.

Theo đó, kể từ 0h ngày 23/7 đến 0h ngày 25/7, Yên Bái tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (bao gồm: xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) từ tỉnh này đi, đến thành phố Hà Nội và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Các phương tiện vận tải hành khách xuất bến trước 0h ngày 23/7/2021 được phép tiếp tục cho đến khi kết thúc hành trình trên tuyến.

Các đơn vị vận tải hành khách, bến xe khách trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện nghiêm việc tổ chức hoạt động vận tải và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị của UBND tỉnh Yên Bái và các văn bản hướng dẫn của Sở Giao thông vận tải - Xây dựng. Căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh, chủ động thông báo việc khôi phục lại hoạt động vận tải liên tỉnh đi, đến thành phố Hà Nội.

Cùng chuyên mục
Cần Thơ: “Trạm Y tế lưu động” hỗ trợ chống dịch, kịp thời chăm sóc sức khỏe cho người dân

Cần Thơ: “Trạm Y tế lưu động” hỗ trợ chống dịch, kịp thời chăm sóc sức khỏe cho người dân

(PLVN) -  Nhiều địa phương ở TP Cần Thơ đã triển khai thực hiện mô hình “Trạm y tế lưu động” để hỗ trợ, “tiếp sức” cho các trạm y tế cố định trong việc chăm sóc và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân. Bên cạnh đó, mô hình này còn hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý các trường hợp nghi nhiễm, các trường hợp hoàn thành cách ly tập trung trở về địa phương.

Đọc thêm