10 ngôi sao sở hữu nhiều bất động sản nhất Hàn Quốc

(PLVN) - Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, nhiều nghệ sĩ xứ kim chi còn nắm trong tay khối bất động sản ấn tượng.

Hai cặp vợ chồng sở hữu nhiều bất động sản đắt giá nhất Kbiz.

Hai cặp vợ chồng sở hữu nhiều bất động sản đắt giá nhất Kbiz.

Chương trình "Entertainment Weekly Live" của đài KBS mới tiết lộ top 10 ngôi sao Hàn Quốc có tài sản bất động sản giá trị nhất.

Đứng đầu danh sách là cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee với khối bất động sản trị giá 81,4 tỷ won (tương đương 71,6 triệu USD). Được biết khi cả 2 "về chung một nhà" đã thu về khoảng 45 triệu USD chỉ tính riêng lợi nhuận từ đầu tư bất động sản. Cặp sao đình đám còn mua 2 căn biệt thự đắt đỏ trong khu Hannam The Hill để tặng cho cha mẹ 2 bên.

10 ngôi sao sở hữu nhiều bất động sản nhất Hàn Quốc ảnh 1
Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu nhiều bất động sản nhất Kbiz.

Vị trí thứ 2 thuộc về một cặp đôi quyền lực là nam diễn viên Kwon Sang Woo và Son Tae Young, người sở hữu bất động sản hiện tại trị giá 78,2 tỷ won (tương đương 68,8 triệu USD). Cặp vợ chồng đình đám showbiz Hàn không chỉ được công chúng ngưỡng mộ vì sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc mà còn sở hữu khối tài sản khổng lồ này.

10 ngôi sao sở hữu nhiều bất động sản nhất Hàn Quốc ảnh 2
Vợ chồng Kwon Sang Woo và Son Tae Young đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này.

Jun Ji Hyun đứng ở vị trí thứ 3 với khối tài sản 75,5 tỷ won (tương đương 66,4 triệu USD) trong lĩnh vực bất động sản, trong khi Song Seung Hun đứng thứ 4 với khối bất động sản trị giá 69,2 tỷ won (tương đương 60,9 triệu USD).

Jang Geun Suk là nghệ sĩ đứng ở vị trí thứ 5 với số tài sản bất động sản trị giá 55 tỷ won (tương đương 48,4 triệu USD), trong khi cựu cầu thủ bóng rổ và ngôi sao Seo Jang Hoon đứng thứ 6 với số tài sản trị giá 46,5 tỷ won (khoảng 40,9 triệu USD).

Vị trí thứ 7 thuộc về Ha Jung Woo, người cũng có tài sản bất động sản trị giá 46,5 tỷ won (tương đương 40,9 triệu USD). Nam diễn viên hiện sở hữu 3 cửa hàng cà phê.

Vị trí thứ 8 thuộc về đôi bạn thân lâu năm Jung Woo Sung và Lee Jung Jae, những người gần đây đã cùng nhau mua một tòa nhà trị giá 33 tỷ won (khoảng 29 triệu USD) ở khu phố Cheongdam của Seoul. Cùng với nhau, hai diễn viên sở hữu tổng tài sản trị giá 45 tỷ won (tương đương 39,6 triệu USD).

Cặp đôi Jang Dong Gun và Ko So Young giành vị trí thứ 9 với tổng tài sản bất động sản trị giá 43,7 tỷ won (tương đương 38,4 triệu USD) và PSY lọt vào top 10 với khối tài sản 40 tỷ won (khoảng 35,2 triệu USD) trong lĩnh vực bất động sản.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ngọc Hân tặng áo dài cho danh ca Khánh Ly khi lần đầu gặp gỡ

Ngọc Hân tặng áo dài cho danh ca Khánh Ly khi lần đầu gặp gỡ

(PLVN) - Trong buổi trà đàm của danh ca Khánh Ly tại thành phố Đà Lạt vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân là một trong số những vị khách dự chương trình. Đây là lần đầu tiên người đẹp có dịp gặp gỡ và tiếp xúc gần với nữ danh ca nổi tiếng dù đã mến mộ giọng hát của danh ca từ rất lâu.

Đọc thêm