2 cô gái khỏa thân 'câu' khách hát karaoke bất chấp quy định phòng COVID - 19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các nữ nhân viên quán Karaoke Thu Hằng (TP BIên Hòa, tỉnh Đồng Nai) khai thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và nhận tiền “bo”...

Thông tin ban đầu, khoảng 22h30 ngày 19/6, công an bất ngờ kiểm tra hành chính quán Karaoke Thu Hằng (khu phố 9, phường Tân Phong, TP Biên Hòa).

Thời điểm kiểm tra, quán Karaoke Thu Hằng có khoảng 20 khách và nhân viên đang hát. Đặc biệt, tại một phòng có 2 nhân viên nữ không mảnh vải che thân nhảy múa và hát với khách.

Được đưa về trụ sở Công an phường Tân Phong, các nữ nhân viên khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và nhận tiền “bo” từ khách.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã quy định tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch COVID -19. Tuy nhiên, công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng vẫn mở cửa đón khách.

Chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, ngoài các hành vi vi phạm về an ninh trật tự, Chủ cơ sở và các khách hát tại quán Karaoke Thu Hằng sẽ bị xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm