2 thi thể nghi là vợ chồng trong đống đổ nát sau đám cháy gần Viện Nhi

(PLO) -  Nhận tin báo về cặp vợ chồng, phụ huynh một bệnh nhi nặng đang điều trị tại Viện Nhi Trung ương mất tích, lực lượng chức năng tích cực rà soát, tìm kiếm tại hiện trường đám cháy gần Viện. Nửa đêm qua, 2 thi thể được tìm thấy trong đống đổ nát.

2 thi thể nghi là vợ chồng trong đống đổ nát sau đám cháy gần Viện Nhi

Khoảng 23h30 đêm qua, 21/9, lực lượng chức năng đã khoan cắt, tháo dỡ và tiếp cận được hiện trường ngôi nhà bị sập đổ do hỏa hoạn, xác định và đưa được 2 thi thể vùi lẫn trong đống đổ nát ra ngoài. 

Ngay trong đêm, Hai thi thể đã được lực lượng chức năng đưa đến nhà tang lễ để tiến hành các thủ tục pháp y, giám định.

Trước đó, thông tin từ phía Bệnh viện Nhi Trung ương, trong 4 ngày sau khi xảy ra hỏa hoạn, bệnh viện đã phối hợp cùng chính quyền cơ sở rà soát, liên lạc với bố mẹ một bệnh nhi nặng, ngoại tỉnh, nhưng không được. Trưa 21/9, thân nhân của bệnh nhi trên cho biết, những ngày qua, gia đình cũng không liên lạc được với bố mẹ cháu bé.

Tích cực khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện dấu vết của 2 thi thể gặp nạn..

Công an nhân dân dẫn lời một cán bộ tham gia công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm trong điều kiện hiện trường rộng, phức tạp, tiềm ẩn tai nạn đối với chính lực lượng chức năng. Nhiều ngôi nhà thường trực nguy cơ sập xuống bất cứ lúc nào. 

Cũng trong ngày 21/9, Công an quận Ba Đình đã mời ông Nguyễn Thế Hiệp (71 tuổi, chủ dãy nhà trọ bị cháy) đến làm việc.

Gần 18h ngày 17/9, hỏa hoạn lớn khiến khu nhà sát với Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) bị thiêu rụi. Tổng cộng có 19 căn nhà bị hư hại, 31 hộ và 99 nhân khẩu chịu ảnh hưởng. Trong đó khu trọ giá rẻ của ông Nguyễn Thế Hiệp bị thiêu rụi. 

Nguyên nhân cháy và thiệt hại cụ thể chưa được công bố.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm