3 cặp đôi diễn viên Hoa ngữ chia tay trong 2017

Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người bất ngờ, Trần Tường và Mao Hiểu Đồng tan vỡ sau 2 năm gắn bó...

3 cặp đôi diễn viên Hoa ngữ chia tay trong 2017

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát

Tin tức cặp đôi chia tay được công ty của cả hai xác nhận ngày 25/12 vừa qua. Mối tình của hai người bắt đầu vào năm 2014, nam diễn viên là người chủ động theo đuổi mỹ nhân Tân Cương. Ban đầu cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực bởi công chúng cho rằng nữ diễn viên chính là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Trương Hàn và bạn gái cũ Trịnh Sảng.

Tháng 9/2015, khi mới hẹn hò vài tháng, tài tử từng thổ lộ, anh thực sự nghiêm túc và đã nghĩ đến hôn nhân với Na Trát. Sau chương trình, nhiều fan của Trịnh Sảng đã lên tiếng chỉ trích Trương Hàn háo sắc, bạc tình vì trong 5 năm yêu nữ chính Hạ chính chưa tới, nam diễn luôn luôn hờ hững và cũng không hề đề cập vấn đề hôn nhân với cô. Cổ Lực Na Trát cũng vướng phải không ít sự phản đối và bị nghi ngờ là "dựa hơi" bạn trai để nổi tiếng vì sau khi quen biết tài tử, cô nhận được nhiều dự án phim ảnh hơn như Tiên kiếm hiệp kỳ, Ninh mông sơ thượng.

Tin tức Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát chia tay được hai công ty xác nhận ngày 25/12 đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. Mối tình của hai người bắt đầu vào năm 2014 và nam diễn viên là người chủ động theo đuổi mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp. Ban đầu cặp đôi vấp phải khá nhiều ý kiến tiêu cực từ dư luận bởi công chúng cho rằng Na Trát chính là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Trương Hàn và Trịnh Sảng. Vượt gia quãng thời gian sóng gió, cả hai dần nhận được cảm tình và sự ủng hộ từ phía khán giả. Tháng 9 vừa qua, nhiều trang báo Trung Quốc đưa tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ của cặp đôi, nhưng đến tháng 10, họ mới chính thức xác nhận chia tay. Tuy đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp và khẳng định sẽ luôn ủng hộ đối phương trên con đường sự nghiệp sau này.

Vượt qua quãng thời gian sóng gió, cả hai dần nhận được cảm tình và sự ủng hộ từ phía khán giả nhưng tháng 9 vừa qua, nhiều trang báo Trung Quốc đưa tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ của cặp đôi. Tháng 10, cặp đôi chính thức xác nhận họ đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp và sẽ luôn ủng hộ đối phương trên con đường sự nghiệp sau này.

Trần Tường và Mao Hiểu Đồng

Hai diễn viên quen biết nhau khi cùng tham gia bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014, đến gần cuối năm 2015 thì bị phóng viên bắt gặp hẹn hò. Trong quãng thời gian bên nhau, cặp đôi thường dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào trên Weibo cá nhân. Tháng 8/2016, khi Mao Hiểu Đồng tham gia Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Trần Tường đã chia sẻ và kêu gọi mọi người ủng hộ bộ phim của cô. Những tưởng đám cưới sẽ là cái kết viên mãn cho họ nhưng cuối cùng Mao Hiểu Đồng và nam tài tử lại "mỗi người một ngả". Họ chia tay nhau vào tháng 9 sau hai năm gắn bó.

Trần Tường và Mao Hiểu Đồng chia tay nhau vào tháng 9 vừa qua sau hai năm gắn bó. Cả hai quen biết nhau khi cùng tham gia bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014 và đến gần cuối năm 2015 thì bị phóng viên bắt gặp hẹn hò. Trong quãng thời gian bên nhau, hai diễn viên thường dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào trên Weibo cá nhân của mình. Nhiều người hâm mộ cho rằng, đám cưới sẽ là cái kết viên mãn cho họ nhưng cuối cùng Mao Hiểu Đồng và nam tài tử lại mỗi người một ngả. Về lý do chia tay, Trần Tường nhận lỗi về bản thân vì đã không chăm sóc và bảo vệ tốt nữ diễn viên khiến cô chịu nhiều thương tổn. Hiện tại cả hai đều tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với nhau.

Về lý do chia tay, Trần Tường thổ lộ trên Weibo cá nhân: “Với tư cách là người đàn ông, ngay từ lúc đầu, tôi đã không chăm sóc, bảo vệ tốt cho Hiểu Đồng, khiến cô ấy chịu nhiều tổn thương trong khoảng thời gian yêu nhau. Là một người trong cuộc, kể từ khi công khai cho đến lúc kết thúc, chúng tôi hiểu rõ nhất tình cảm quý giá, thuần khiết này tuyệt đối không có bất cứ mâu thuẫn nào. Làm ơn dừng ngay sự công kích và những tin đồn vô căn cứ. Xin hãy cho chúng tôi chút không gian riêng tư. Cảm ơn mọi người". Hiện tại cả hai đều tập trung cho sự nghiệp diễn xuất và giữ mối quan hệ bạn bè với nhau.

Vu Hiểu Đồng và Hải Lục

Đây là một cặp đôi tốn khá nhiều giấy mực của báo chí Trung Quốc với mối tình chị em chênh lệch nhau 7 tuổi. Cả hai lần đầu bị phóng viên bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại một khách sạn năm 2015. Ngày 9/3 cùng năm nam diễn viên đã đăng trên Weibo cá nhân: "Hải Lục, anh yêu em" nhưng dòng trạng thái nhanh chóng bị xóa đi. Trong khoảng thời gian bên nhau, hai người vấp phải nhiều chỉ trích vì tuổi của Hiểu Đồng còn quá trẻ, trong mắt nhiều người anh vẫn chỉ là "Giả Bảo Ngọc" thiếu nhi năm nào. Truyền thông nhiều lần chỉ trích Hải Lục là “trâu già gặm cỏ non”. Hình ảnh qua đêm tại khách sạn của cả hai đầu năm nay từng là chủ đề chế nhạo của dư luận.

Là một cặp đôi tốn khá nhiều giấy mực của báo chí Trung Quốc với mối tình chị em chênh lệch nhau 7 tuổi, Vu Hiểu Đồng và Hải Lục đã chính thức đường ai nấy đi vào tháng 9 năm nay. Cả hai bị phóng viên bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại một khách sạn năm 2015. Ngày 9/3 cùng năm nam diễn viên đã đăng trên Weibo cá nhân: Hải Lục, anh yêu em nhưng dòng trạng thái nhanh chóng bị xóa đi. Trong khoảng thời gian bên nhau mặc dù vấp phải nhiều chỉ trích từ phía khán giả nhưng cả hai vẫn bất chấp hẹn hò. Đến đầu năm 2017, cả hai ít khi xuất hiện cạnh nhau và không tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội khiến làng giải trí dấy lên tin đồn hai người đã chia tay. Đến tháng 9 vừa qua, khi tham gia một chương trình truyền hình, nam diễn viên Giả Bảo Ngọc bất ngờ tuyên bố mình đang độc thân khiến công chúng khá bất ngờ và tiếc nuối cho mối tình chị em 2 năm của cặp đôi.

Đến giữa năm 2017, cặp đôi ít khi xuất hiện cạnh nhau và không tương tác nhiều trên mạng xã hội khiến làng giải trí dấy lên tin đồn hai người đã chia tay. Đến tháng 9 vừa qua, khi tham gia một chương trình truyền hình, nam diễn viên họ Vu bất ngờ tuyên bố mình đang độc thân, ngầm khẳng định mối quan hệ của họ đã kết thúc. Về phía "nàng Hạ Tử Vy", cô chọn cách giữ im lặng, không xác nhận gì thêm.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm