30 người mẫu nước ngoài trình diễn “One night in Paris”

(PLO) -Ngày 15/4, tại Trường Đại học Dược Hà Nội (Lê Thánh Tông, Hà Nộị), NTK Lê Hoàng Hải sẽ ra mắt BST thời trang Xuân Hè 2017 mang tên: “One night in Paris” lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quý phái, sang trọng của những quý cô Paris từ thập niên 50.

Mẫu thiết kế hơi hướng Pháp phù hợp với những quý cô Việt

Mẫu thiết kế hơi hướng Pháp phù hợp với những quý cô Việt

BST mang  phong cách thiết kế cổ điển, phối hợp tạo phom, khối và đính kết thủ công. Việc lựa chọn không gian trình diễn cũng vô cùng kỹ càng, cũng phải mang dấu ấn của kiến trúc Pháp cổ.

Trong show diễn này, ngoài điểm nhấn là sự góp mặt của của 30 người mẫu người nước ngoài, hai ca sĩ dòng nhạc thính phòng là Phạm Thu Hà và Thu Trang  cùng nhóm tứ tấu Độc Cầm cũng sẽ tham gia biểu diễn.

30 người mẫu nước ngoài trình diễn “One night in Paris” ảnh 1
Mẫu thiết kế mang hơi hướng cổ điển

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt BST này, NTK Hoàng Hải cùng ê kíp đã chuẩn bị từ 6 tháng trước. Với sự chuẩn bị công phu và tâm huyết của NTK Hoàng Hải và ê - kíp, “One night in Paris” là đêm tổng hòa giữa âm nhạc, thời trang và kiến trúc cổ điển, hứa hẹn sẽ là một show diễn đáng nhớ cho những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của anh nói riêng và giới mộ điệu thời trang nói chung.

Lê Hoàng Hải  nổi tiếng trong giới thiết kế thời trang với những bộ đầm dạ tiệc tinh tế và cuốn hút. Anh là một nhà thiết kế trẻ được đào tạo bài bản ở nước ngoài và chịu ảnh hưởng phong cách thời trang Âu châu.

30 người mẫu nước ngoài trình diễn “One night in Paris” ảnh 2
Ca sĩ Phạm Thu Hà và ca sĩ Thu Trang là tín đồ thời trang của NTK Hoàng Hải

Dù mới ra mắt Thương hiệu Lê Hoàng Hải được 2 năm, nhưng những sản phẩm được đính kết thủ công một cách cầu kỳ và tỉ mỉ đã làm nên thương hiệu Lê Hoàng Hải đẳng cấp và được hơn 4000 nữ doanh nhân, ca sỹ, nghệ sĩ trong và ngoài nước yêu mến, trở thành khách hàng thân thiết. Có thể nói, Lê Hoàng Hải là một trong những thương hiệu thời trang được giới doanh nhân ưa chuộng nhất hiện nay.

Khách hàng chủ yếu anh hướng tới là giới doanh nhân. Những chiếc váy dạ hội, dạ tiệc sang trọng và quý phái chính là sản phẩm làm nên phong cách  của NTK Lê Hoàng Hải. Anh luôn theo đuổi và say mê vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và lộng lẫy của kiến trúc Pháp cổ, từ đó đưa vào trong từng sản phẩm dành cho quý bà, quý cô. 

30 người mẫu nước ngoài trình diễn “One night in Paris” ảnh 3
Mẫu trang phục đầy tinh tế

NTK Lê Hoàng Hải chia sẻ mình đã lấy cảm hứng từ cố ca sĩ Ngọc Lan. Cố ca sĩ Ngọc Lan mặc rất đẹp những váy đầm cổ điển Pháp và anh lóe lên ý nghĩ phải thiết kế những bộ trang phục quý cô Paris dành tặng những tín đồ thời trang Việt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm